Gặp gỡ ứng viên trước thềm thi tuyển đơn hàng Hàn bán tự động (14/4/2022)

Việc tổ chức một buổi gặp mặt ứng viên và nhà tuyển dụng trước khi thi tuyển sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu, mong muốn công việc của người lao động; ứng viên hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và công việc của mình.

Ngày 14/4/2022, tại Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã diễn ra buổi thuyết trình đơn hàng Hàn bán tự động. Buổi thuyết trình với sự góp mặt của 02 đại diện đến từ doanh nghiệp Nhật Bản và 16 ứng viên. Trong buổi thuyết trình, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đã giới thiệu tới các bạn ứng viên về quá trình hình thành công ty, mức thu nhập, chế độ đãi ngộ và quá trình làm việc của doanh nghiêp.

Đại diện của doanh nghiệp giới thiệu về công ty, quy trình làm việc
Đại diện của doanh nghiệp giới thiệu về công ty, quy trình làm việc

Sau buổi thuyết trình này, các bạn ứng viên đã có cái nhìn chân thực và tổng quan hơn về công việc và môi trường làm việc tại Nhật Bản. Lần thứ 2 quay lại, doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn chiêu mộ được nhiều hơn nữa ứng viên đến làm việc. Bởi lẽ, lượng công việc tại doanh nghiệp này rất nhiều, thực tập sinh sẽ không phải lo bị nhàn rỗi và thiếu việc. Bên cạnh đó, họ đồng ý chi trả cho thực tập sinh mức lương cao hơn hẳn so với những công việc cùng ngành, chế độ đãi ngộ cũng vô cùng tốt.

Tại sao đơn hàng Hàn bán tự động lại thu hút nhiều lao động Việt

Đầu tiên phải kể đến nguồn thu nhập. Nếu là lao động chưa có tay nghề, bạn sẽ nhận được 190.000 – 210.000 Yên/ tháng. Còn đối với lao động đã có tay nghề hoặc chứng chỉ AW, thu nhập của bạn sẽ lên tới 260.000 Yên/ tháng. Mức lương này chưa tính tăng ca và làm thêm giờ.

Thứ 2, khi tham gia đơn hàng Hàn bán tự động bạn sẽ có nhiều công việc làm thêm. Thực tập sinh có thể đăng ký làm thêm để tăng thu nhập mỗi tháng. Ngoài ra, chi phí đi đơn hàng này tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Cuối cùng, người lao động sẽ được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm làm việc từ môi trường hiện đại, tân tiến nhất, tay nghề cũng được nâng cao. Khi về nước, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc với mức thu nhập cao.

Ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng tại Vinanippon

Để biết thêm thông tin về công ty cũng như các đơn hàng, vui lòng liên hệ:

🎗️ Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

☎ Hot line: 0975 082 982

🌏 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội