Tại sao nhiều gia đình cho con em mình Du học Nhật Bản bậc THPT

Du học Nhật Bản bậc THPT là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam hiện nay. Tại sao lại như vậy !!!

1.Bước đệm chạm tay đến cánh cửa đại học

2.Không còn lo ngại về tiếng Nhật

3.Tăng khả năng tiếp thu kiến thức và tiết kiệm thời gian học

4.Hoàn thiện các kỹ năng sống

5.Rèn luyện tính kỷ luật

6.Học phí không quá đắt đỏ

Hiện nay các gia đình ở Việt Nam đều có mong muốn cho con em mình có một môi trường học tập tiên tiến và tiếp thu nhiều kiến thức, văn hóa từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đi du học từ bậc THCS hay THPT trở thành một lựa chọn tốt cho con em mình để có tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Tìm hiểu nền giáo dục Nhật Bản: https://vinanippon.edu.vn/he-thong-giao-duc-nhat-ban/

Lý do du học Nhật Bản bậc THPT được lựa chọn là điểm đến

1. Du học Nhật Bản bậc THPT – Bước đệm chạm tay đến cánh cửa đại học

      du học Nhật bản bậc THPTMặc dù cũng là một nước ở châu Á, có nhiều nét văn hóa tương đồng nhưng môi trường học tập tại Nhật cũng có nhiều khác biệt so với việc học tập tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc du học Nhật bản bậc THPT sẽ là một bước đệm tốt giúp bạn có thể dễ dàng bước chân vào cánh cửa đại học tại Nhật.

      Một khi du học Nhật Bản bậc THPT, nghĩa là bạn đã được trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ như bất kỳ một học sinh người Nhật nào. Nội dung học ở trường phần lớn đều gần gũi và được áp dụng cho các kỳ thi sau này, đôi khi kết quả các môn học cũng được chuyển tiếp để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Chính vì thế, khi du học Nhật Bản bậc THPT nghĩa là bạn đã nắm một phần cơ hội đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học uy tín của Nhật.

2. Du học Nhật Bản bậc THPT – Không còn lo ngại về tiếng Nhật

      Yêu cầu về ngoại ngữ của việc học cấp 3 không quá cao như việc học đại học nên khi Du học Nhật Bản bậc THPT học sinh có thể từ từ trau dồi thêm vốn tiếng Nhật trong 3 năm học này. Bên cạnh đó, nhờ chương trình dạy tiếng Nhật cùng với môi trường bao quanh bởi người Nhật trong trường học và ký túc xá, tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ. Đến khoảng năm thứ 2, bạn sẽ không còn gặp rắc rối với tiếng Nhật. Nhiều học sinh trước khi tốt nghiệp đều đã có trong tay bằng N1, N2.

3. Du học Nhật Bản bậc THPT – Tăng khả năng tiếp thu kiến thức và tiết kiệm thời gian học

      Chúng ta đều biết nếu muốn Du học Nhật Bản thì phải có năng lực tiếng Nhật tốt, vì hầu hết các trường ở đây đều dạy bằng tiếng Nhật. Đối với việc học ngôn ngữ, tuổi đời càng trẻ sẽ càng dễ tiếp thu. Việc Du học Nhật Bản bậc THPT sẽ mang lại cho bạn khả năng tiếp thu cao nhất, tiết kiệm thời gian học so với những người đã hoàn thành chương trình học THPT hoặc đang học Đại học tại Việt Nam.

4. Du học Nhật Bản bậc THPT – Hoàn thiện các kỹ năng sống

      du học Nhật bản bậc THPTMôi trường giáo dục ở Nhật rất xem trọng sự cân bằng giữa kiến thức, thể chất và các hoạt động xã hội. Các trường cấp 3 tại Nhật luôn có rất nhiều câu lạc bộ (từ CLB các môn nghệ thuật đến CLB các môn thể thao), khi Du học Nhật Bản bậc THPT  học sinh sẽ được tham gia những câu lạc bộ này phần nào giúp học sinh định hướng được đam mê và niềm yêu thích của bản thân. Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn về các kỹ năng sống, kiến thức xã hội… tất cả nhằm trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức nhất định, giúp các em tự xác định được bản thân và có định hướng đúng đắn khi chọn ngành học cũng như công việc trong tương lai.

5. Du học Nhật Bản bậc THPT – Rèn luyện tính kỷ luật

      Một trong những đức tính nổi bật của người Nhật chính là tính kỷ luật và đúng giờ.Du học Nhật Bản bậc THPT sẽ giúp học sinh không chỉ làm quen với môi trường học tập tại đây mà còn giúp học sinh rèn luyện tính kỷ luật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là điểm cộng rất lớn giúp học sinh có thể đạt được vị trí tốt trong các công ty của Nhật sau này. 

6. Du hoc Nhật Bản bậc THPT – Học phí không quá đắt đỏ

chi phí du học Nhật Bản bậc THPT

      Sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhưng chi phí du học Nhật Bản bậc THPT lại không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 160,000 Yên/3 tháng (35,000,000 triệu VNĐ). So với việc học tại Việt Nam (nếu tính cả các chi phí học trung tâm bên ngoài), chi phí này không phải là quá cao.

 

7. Điều kiện đi du học Nhật Bản bậc THPT

Để du học chương trình này, ứng viên cần đáp ứng những điều kiện du học Nhật Bản tối thiểu như sau:

– Bắt buộc phải tốt nghiệp bậc trung học cơ sở tại Việt Nam

– Số năm trống không quá 3 năm

– Ứng viên không có tiền án tiền sự, không nằm trong danh sách cấm của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

– Yêu cầu tiếng Nhật phụ thuộc vào khóa học mà học viên đăng ký, cụ thể:

  • Khóa học THPT 3.5 năm, 3 năm: tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Khóa học THPT 1.5 năm: tiếng Nhật tối thiểu N4
  • Khóa học THPT 1 năm: tiếng Nhật tối thiểu N3
  • Khóa dự bị đại học 1.5 năm, 1 năm: tiếng Nhật tối thiểu N5

– Tài chính: Người bảo lãnh cần đảm bảo chi trả được toàn bộ chi phí cho ứng viên trong quá trình học; đồng thời có sổ ngân hàng thời hạn trên 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ với số dư tối thiểu theo quy định của Cục xuất nhập cảnh.

Chi phí du học nhật bản bậc THPT tại Vinanippon: https://vinanippon.edu.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-bac-thpt/

 Để lại thông tin liên hệ tại đây để được tư vấn tốt nhất:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.