Chi phí du học Nhật Bản bậc THPT

Đi du học nhật bản bậc THPT sẽ cần chuẩn bị những gì? Chi phí du học Nhật Bản bậc THPT  là bao nhiêu? Lộ trình học ra sao?  Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh và các em học sinh rất muốn tìm hiểu

Thông tin chi phí du học Nhật Bản bậc THPT

Vinanippon xin gửi tới các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang có ý định theo học chương trình phổ thông tại Nhật Bản thông tin chi tiết về mức chi phí trọn gói khi đăng ký hồ sơ qua Viannippon qua phần bóc tách chi phí dưới đây:

Chi phí du học Nhật Bản bậc THPT thông bao gồm:

1)Chi phí dịch vụ của công ty.
2) Học phí, phí ký túc xá của trường.
3) Chi phí vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Nhật Bản (học sinh có thể tự đặt hoặc nhờ Viannippon đặt hộ).

Trong gói dịch vụ của mình, Vinanippon cung cấp đầy đủ những dịch vụ  hồ sơ và hỗ trợ học sinh, cụ thể trong gói dịch vụ sẽ bao gồm toàn bộ các hỗ trợ sau:
-> Hoàn thiện hồ sơ trọn gói.
-> Dịch thuật hồ sơ không giới hạn.
-> Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản ( học ở trường THPT, học lên chuyên môn và các vấn đề liên quan).

chi phí du học nhật bản bậc THPT

Bản thông kê chi phí du học diện THPT ở Nhật Bản( cập nhật năm 2018)

Trong đó:
* Vé máy bay nếu nhờ Vinanippon mua hộ sẽ giao động 500- 550 USD, tùy vào thời gian bay.
*Lưu ý: Sau khi có được giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật do Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản cấp, khách hàng đóng trực tiếp học phí cho nhà trường tại Nhật Bản thông qua chuyển khoản ngân hàng. Công ty Vinanippon không niêm yết mức phí bằng ngoại tệ và thu số tiền trên tại Việt Nam.
Trên đây là toàn bộ các Chi phí du học Nhật Bản bậc THPT mà Vinanippon cung cấp cho các bạn.

Để lại thông tin liên hệ tại đây để được tư vấn tốt nhất:

Error: Contact form not found.

Xem thêm: Du học Nhật Bản bậc THPT

Trả lời