“Tất tần tật” về đơn hàng Lắp đặt đường ống tại Nhật Bản

Hỏi: Xin chào anh/chị. Em đang tìm hiểu về đơn hàng Lắp đặt đường ống tại Nhật Bản vì thấy công việc này lương cao, nhiều giờ làm thêm và tương đối nhàn hơn so với những đơn hàng khác. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ đơn hàng này là làm những gì. Anh/ chị có thể giúp em làm rõ công việc của đơn hàng này không ạ? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn! Đơn hàng Lắp đặt đường ống tại Nhật Bản là đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn vì mức lương cao, ổn định và nhiều giờ làm thêm. Tuy nhiên, công việc thực tế như thế nào chưa hẳn tất cả mọi người đã biết. Hôm nay Vinanippon sẽ giải đáp thắc mắc này tới các bạn.

Công việc thực tế của đơn hàng Lắp đặt đường ống tại Nhật Bản là gì?

Khi nhắc đến lắp đặt đường ống, chúng ta sẽ hiểu được đây là những công việc liên quan đến ống nước như:

  • Thi công và lắp đặt hệ thống nước công nghiệp.
  • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các đường ống.
  • Đấu, nối các đầu mối điện, nước

Khi thực tập sinh tham gia đơn hàng này  sẽ chủ yếu làm việc tại các tòa nhà, công trình xây dựng hoặc đường xá

Tham gia đơn hàng Lắp đặt đường ống có lợi ích gì?

Lương cao, ổn định, nhiều giờ làm thêm

Cùng một công việc nhưng mức lương khi làm việc ở Nhật Bản sẽ cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Người lao động còn có nhiều giờ làm thêm, tăng ca để nâng cao thu nhập. Ước tính trung bình, những người lao động tham gia đơn hàng này đều có mức lương từ 180.000 yên/ tháng. Đây là mức lương cao, tương đương với kỹ sư tại Nhật.

Đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật được nhiều lao động ưu ái vì lương cao, ổn định và tương đối nhàn.

Môi trường an toàn

Môi trường làm việc của nhưng lao động khi tham gia đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật đá số sẽ làm việc theo giờ hành chính. Các doanh nghiệp Nhật cũng hỗ trợ chỗ ăn, ở chu đáo cho lao động. Hoặc các xí nghiệp sẽ đứng ra cấp nhà ở phù hợp, gas, điện, nước. điều hòa, máy giặt,… đầy đủ. Một điều mà các bạn thực tập sinh hãy yên tâm. Đó là doanh nghiệp Nhật Bản sẽ thực hiện đúng theo luật lao động. Vậy nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Chi phí thấp, cơ hội rộng mở

Khi tham gia đơn hàng này, thực tập sinh sẽ không phải trả mức chi phí quá cao. Và chắc chắn đây sẽ là khoản đầu tư thông minh cho bạn. Thêm một điều bạn cần chú ý thêm đó là: Khi bạn trở về Việt Nam làm việc sẽ được cấp chứng chỉ tay nghề Nhật. Đây là một điều đáng mừng khi trở về nước, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao.

Hiện nay tại Vinanippon vẫn liên tục tuyển dụng đơn hàng Lắp đặt đường ống tại Nhật Bản. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem chi tiết đơn hàng lắp đặt đường ống tại Nhật tại đây.