Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm hay không?

Chống thấm là đơn hàng lọt TOP đơn hàng có mức thu nhập cao mà chi phí đi thấp. Đặc biệt, đây là đơn hàng phù hợp với các bạn nam có mong muốn tích lũy được sống tiền lớn sau 3 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy, đơn hàng chống thấm có gì đặc biệt, cùng Vinanippon giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công việc chống thấm là gì?

Chống thấm là quá trình xử lý và ngăn chặn sự xâm nhập của các chất lỏng như nước vào các bề mặt, cấu trúc. Đây là công việc được áp dụng thường xuyên trong xây dựng để bảo vệ những công trình như sàn, hồ bơi, tường nhà hay các công trình dân dụng, công nghiệp khác khỏi những tổn hại do nước thấm vào.

Công việc chống thấm bao gồm công việc Sử dụng vật liệu chống thấm (như chất kết dính, lớp phủ chống thấm, hệ thống thoát nước) để tạo ra lớp bảo vệ hiệu quả chống lại sự xâm nhập của nước.

2. Người lao động thực hiện những công việc gì khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm?

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm, người lao động sẽ thực hiện các công việc như sau:

  • Thực hiện các công việc chống thấm, bao gồm: Sơn lớp chống thấm, đặt và nối các vật liệu chống thấm như màng chống thấm, silicone, polyurethane, các vật liệu khác lên bề mặt tường, sàn, hồ bơi,…
  • Chuẩn bị bề mặt: Trước khi áp dụng vật liệu chống thấm, người lao động phải làm sạch bề mặt, tháo dỡ vật liệu cũ, vá hoặc làm phẳng bề mặt,…
  • Sử dụng các công cụ và những thiết bị phù hợp: Để công việc chống thấm được hoàn thiện hiệu quả, người lao động cần sử dụng công cụ và thiết bị như Máy trộn, phun sơn, bàn chải, cây cuốn và những thiết bị an toàn như găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.
  • Tuân thủ quy định an toàn lao động và môi trường: Trong quá trình làm việc, người lao động cần tuân thủ quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường để đảm bảo an toàn cho bản thân và môi trường làm việc.

3. Tại sao bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm, người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

3.1 Chi phí đi Nhật thấp

Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí thấp mà lương cao thì đơn hàng chống thấm là lựa chọn phù hợp nhất. Tại Vinanippon, chi phí đăng ký đơn hàng chống thấm vô cùng thấp và phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, đây là cơ hội tốt để bạn đến Nhật Bản làm việc mà không còn lo lắng về chi phí.

3.2 Môi trường làm việc thuận lợi

So với ở Việt Nam, Nhật Bản là môi trường làm việc tốt vì được chú trọng đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, có đội ngũ quản lý hướng dẫn tận tình. Vì vậy, người lao động không cần phải lo lắng về công việc vất vả hoặc độc hại.

3.3 Tích lũy cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nếu đăng ký đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm, bạn sẽ đạt được mức thu nhập trung bình cao, từ 18 – 40 triệu VNĐ/ tháng. Tuy nhiên, đây mới là thu nhập chưa tính tăng ca, làm thêm. Vì vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền vô cùng lớn sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản.

3.4 Được đào tạo tay nghề

Trước khi bắt đầu làm việc, người lao động sẽ được hướng dẫn, thực hiện quy trình đầy đủ, chi tiết và tỉ mỉ. Ngoài ra, người lao động còn trực tiếp thu nền kỹ thuật công nghiệp cao của Nhật Bản. Đây sẽ là những kỹ năng, kinh nghiệm tốt mà bạn có thể thêm vào CV xin việc sau khi về nước.

3.5. Chế độ đãi ngộ và quyền lợi tốt

Ngoài mức thu nhập cao, chi phí thấp thì người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm còn được hưởng những chế độ như đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, kiểm tra sức khỏe định kỳ, nhận phụ cấp tăng ca, làm thêm theo quy định, thưởng lễ, Tết,…

4. Thủ tục đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm

Người lao động khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần tiến hành theo các thủ tục sau:

  • Khám sức khỏe đầu vào
  • Đào tạo ngắn hạn trước phỏng vấn: Chào hỏi, kỹ năng phỏng vấn,…
  • Thi tuyển đơn hàng chống thấm tại Vinanippon
  • Tham gia lớp học tiếng Nhật chuyên sâu từ 4 – 6 tháng tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Vinanippon
  • Xuất cảnh, bắt đầu công việc
  • Về nước và thanh lý hợp đồng

Như vậy, nếu người lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm không chỉ được cần bỏ ra mức chi phí thấp, nhận được mức thu nhập cao mà còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ. Vì vậy, nếu có nguyện vọng đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chống thấm, hãy liên hệ với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!