Trường Nhật Ngữ Akamonkai

truong-nhat-ngu-akamonkai- vinanippon

Được thành lập vào tháng 7 năm 1985, trường Nhật ngữ AKAMONKAI chuẩn bị đón chào 30 năm kỉ niệm thành lập trường với bề dày thành tích giảng dạy hơn 1200 học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Hiện nay, trường đã lọt vào trong top những trường đào tạo Nhật ngữ có uy tín nhất tại Nhật Bản, trở thành sự lựa chọn tin cậy cho sinh viên.

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Akamonkai

• Thời gian thành lập trường: 7/1985.
  • Thành phố: Tokyo.
  • Địa chỉ: 6-39-12, Higashi Nippori, Arakawa-ku, Tokyo, 116-0014
  • Điện thoại: 03 – 3806 – 6102
  • Fax: 03 – 3806 – 5559
  • Số lượng học viên: 1200 ( đến từ 40 quốc gia trên toàn thế giới)
  • Chủ tịch hội đồng quản trị: Arai Tokyoshi
  • Cơ sở vật chất: Có 2 học xá và 4 ký túc xá ở Tokyo
  • Website: www.akamonkai.ac.jp/vietnamese/

truong-nhat-ngu-akamonkai- vinanippon

Thời gian tuyển sinh:

Trường nhật ngữ AkamonkaiAkamonkai  tuyển sinh theo thời gian tuyển sinh chung của các trường khác với 4 kỳ tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Học phí khi học tại trường nhật ngữ Akamonkai bao gồm:

• Phí nộp hồ sơ: 20.000 yên
  • Phí nhập học: 40.000 yên
  • Học phí 1 kỳ: 590.000 yên
  • Phí khác: 52.000 yên

truong-nhat-ngu-akamonkai

Khóa học tại trường

Khóa họcNội dung
Khoá sơ cấpKhóa học những đoạn hội thoại tiếng Nhật thường nhật và những kiến thức cơ bản quan trọng nhất. Việc học chắc chắn những kiến thức này chính là con đường ngắn nhất để nâng cao năng lực tiếng Nhật
Khoá trung cấp 1Lớp sơ-trung cấp học những đoạn văn và đoạn hội thoại tiếng Nhật dài hơn một chút, là giai đoạn chuyển tiếp từ trình độ sơ cấp lên trung cấp
Khoá trung cấp 2Lớp trung cấp với mục tiêu là thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N1 và N2
Khoá cao cấpKhoá cao cấp với mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ và kỳ thi Du học Nhật Bản.
Lớp đặc biệtLớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn, luyện thi và tập trả lời phỏng vấn với mục tiêu học lên cao. Tổ chức khoá học đặc biệt như luyện thi cho kỳ thi Du học Nhật Bản.

Khoá học tìm việc làm trong kinh doanh dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm, cao đẳng, hoặc trường dạy nghề,… có nguyện vọng tìm việc làm ở các công ty Nhật Bản.

Chế độ học bổng của Trường

Để khuyến khích các bạn học viên du học Nhật Bản, nhà trường có nhiều chương trình học bổng như sau:

• Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí người nước ngoài: 48.000/tháng (trong 1 năm)
  • Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance: 60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
  • Học bổng của Quỹ giáo dục quốc tế Takayama: 50.000 yên/tháng (trong 1 năm)
  • Quỹ học bổng quốc tế Mabuchi: 10,000 yên 1 tháng ( trong vòng 1 năm)
  • Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
  • Học bổng dành cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong trường Akamonkai: 100.000 yên/lần
  • Học bổng của Quỹ học bổng quốc tế Mabuchi là loại học bổng dành cho du học sinh tư phí có quốc tịch Mianma.
  • Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác.

Điều kiện nhận học bổng

• Là học viên chính quy tại Trường Nhật ngữ Akamonkai từ 6 tháng trở lên.
  • Thời gian lên lớp học phải chiếm 95%.
  • Là những học viên ưu tú và có thành tích tốt trong học tập.
  • Là những học viên chắc chắn sẽ học tiếp lên đại học, sau đại học hoặc trường dạy nghề.
  • Tuỳ thuộc từng loại học bổng mà có thêm một số điều kiện khác nữa.

Hoạt động ngoại khóa tại Trường Nhật ngữ Akamonkai

Thời gianHoạt động
Tháng 4Lễ khai giảng.
Tháng 5Chuyến tham quan bằng xe buýt chào đón học viên mới: Đến thăm Kamakura và Enoshima bằng xe buýt. Học viên sẽ được trải nghiệm lịch sử Nhật Bản xưa.
Tháng 6Lớp học cắm hoa / Lễ hội diễu hành trên phố ở địa phương (Rước kiệu Omikoshi)
Tháng 7Tiệc nướng ngoài trời
Tháng 8Leo núi Phú Sĩ
Tháng 9Cuộc thi hùng biện
Tháng 10Lớp học trà đạo
Tháng 11Trải nghiệm cách mặc Kimono
Tháng 12Nghỉ đông
Tháng 3Du lịch tốt nghiệp

Ký túc xá cho học viên

truong-nhat-ngu-akamonkai

• Ký túc xá của trường nhật ngữ Akamonkai đủ để cho khoảng 300 học viên.
  • Mỗi phòng trong ký túc xá đều có đầy đủ các vật dụng cần thiết và internet. Đặc biệt ký túc xá ở đây có cả gian bếp nên thuận lợi cho các bạn muốn nấu ăn.
  • Các cơ sở ở Nippori có giao thông rất thuận tiện vì ở gần nhà ga nên việc đi lại tới trường và các nơi khác rất dễ dàng.
  • Ký túc xá luôn có quản sinh ở lại nên bạn có thể nhờ quản sinh hỗ trợ bất kỳ lúc nào.
  • Giá phòng ký túc xá: phòng đơn 45.000 yên/tháng + tiền lễ 30.000 yên + tiền bảo hiểm 30.000 yên. Bạn sẽ phải trả 195.000 yên/3 tháng. Phòng đôi giá từ 35.000yên đến 42.000 yên. Giá phòng đôi sẽ là 165.000 – 186.000yên/ 3 tháng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

• Địa chỉ: CS1: Số 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2 – Số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS3: Trường Đại học Thủy Lợi, Tiên Lữ, Hưng Yên.

• Điện thoại: 0975.082.982
    Phòng Đào tạo: kyoiku@vinanippon.edu.vn