Vinanippon đón tiếp tập đoàn Chế biến thực phẩm thuộc TOP 10 doanh nghiệp lớn ngành CBTP tại Nhật Bản

Ngày 27/11/2023, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon rất vinh dự khi được tiếp đón đại diện của tập đoàn Chế biến thực phẩm thuộc TOP 10 những doanh nghiệp về Chế biến thực phẩm lớn nhất tại Nhật Bản.

Trong buổi gặp mặt này, đại diện của 2 bên công ty đã cùng nhau trao đổi, bàn luận những thông tin quan trọng trong lĩnh vực phái cử TTS sang Nhật Bản, đặc biệt trong ngành nghề Chế biến thực phẩm. Đồng thời bày tỏ những yêu cầu, nguyện vọng trong quá trình tuyển dụng lao động sang Nhật Bản làm việc.

Ngoài ra, đại diện 2 bên công ty đã cùng nhau dự giờ các lớp học, tham quan ký túc xá, nhà ăn,… tại 2 cơ sở Bắc Ninh và TP Hồ Chí Minh của Vinanippon.

Hy vọng trong thời gian tới, Vinanippon và Tập đoàn Chế biến Thực phẩm tại Nhật Bản có thể cùng nhau hợp tác và cung ứng số lượng lớn TTS tới Nhật Bản làm việc.

Đại diện 2 bên công ty trong buổi gặp mặt tại Bắc Ninh
Lãnh đạo công ty Chế biến thực phẩm tham quan khu nhà ăn dành cho học sinh
Học sinh của Vinanippon trụ sở Bắc Ninh tặng hoa cho lãnh đạo công ty chế biến thực phẩm Nhật Bản