Vinanippon tổ chức xuất cảnh cho hơn 100 thực tập sinh đi XKLĐ Nhật Bản

Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2023, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã tổ chức xuất cảnh cho hơn 100 thực tập sinh và tổ chức hơn 10 buổi phỏng vấn trực tiếp, online cho người lao động có nguyện vọng đến Nhật Bản làm việc.

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm, xóa đói giảm nghèo của lao động Việt Nam ngày càng gia tăng, nhất là trong khi nền kinh tế của đất nước vừa trải qua thời kỳ khủng hoảng bởi đại dịch COVID-19. Vì thế, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon luôn ráo riết tìm kiếm, khai thác các cơ hội việc làm tại Nhật Bản để giúp đỡ người lao động có nguồn thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cụ thể, chỉ trong 2 tháng đầu năm 2023, Vinanippon đã thành công xuất cảnh cho hơn 100 thực tập sinh ở các đơn hàng như Chế biến thực phẩm, Hàn bán tự động,… Trong đó, tháng 1/2023 có 108 thực tập sinh xuất cảnh thành công, đơn hàng Chế biến thực phẩm chiếm 94 ứng viên.

Xuất cảnh đơn hàng Chế biến thực phẩm
Xuất cảnh đơn hàng Chế biến thực phẩm
Xuất cảnh đơn Hàn tay

Không chỉ thành công xuất cảnh, Vinanippon còn tổ chức thi tuyển hơn 11 đơn hàng trong tháng 1&2 cho người lao động có nguyện vọng đến Nhật Bản làm việc và học tập, cụ thể các đơn hàng như Hàn tay, ghép cốp pha, chế biến thực phẩm muối, làm sạch tòa nhà, sơn, cách nhiệt, làm bánh mì, chống thấm nước, thi công đường ống điều hòa,… Trong đó có tổng 27 ứng viên đã trúng tuyển và nhập học theo đúng quy trình.

Ứng viên trúng tuyển phỏng vấn
Ứng viên trúng tuyển phỏng vấn
Ứng viên trúng tuyển phỏng vấn

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của CBNV cùng nguồn nhân sự có chuyên môn cao, quy trình làm việc rõ ràng và cơ sở vật chất hiện đại, Công ty Vinanippon đã đem lại cho người lao động những cơ hội việc làm tốt nhất với mức lương cao hơn hẳn so với thị trường việc làm tại Việt Nam. Đồng thời, giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm việc, học tập, tài chính cho học viên.