Tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7

du-hoc-nhat-ban-ky-thang-7-2020

Vậy là chương trình du học nhật kỳ tháng 4/2020 đã kết thúc rồi, lại một mùa tuyển sinh du học Nhật nữa đã đi qua, Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon xin trân trọng giới thiệu với Quý vị phụ huynh và các em học sinh chương trình du học Nhật kỳ tiếp theo – du học Nhật Bản 2020 Kỳ tháng 7.

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon tự hào là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có mối quan hệ chặt chẽ với các trường nổi tiếng Nhật Bản. Mỗi năm, VINANIPPON đều gửi các học viên của mình tham gia 4 kỳ tuyển sinh chính của các trường Nhật ngữ tại Nhật đó là kỳ tuyển sinh kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Với kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7, sẽ có nhiều điểm mà các phụ huynh cần lưu ý để có một kỳ tuyển sinh cho con em mình được thuận lợi.

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 Kỳ tháng 7

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7 không khác nhiều quá so với kỳ tuyển sinh du học Nhật bản tháng 4 năm 2020. Dưới đây là những điều kiện cần thiết để xét duyệt hồ sơ du học Nhật Bản:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá 4 năm.
  • Học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp không quá 5 năm.

Thời gian chi tiết kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7

• Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ tháng 11/2019 đến giữa tháng 2/2020.
  • Thời gian nộp hồ sơ vào cục xuất nhập cảnh: Đầu tháng 3/2020.
  • Thời gian nhận kết quả: 21/5/2020
  • Thời gian học tiếng tại trường tiếng: 1 năm 6 tháng

Thời gian nhập học du học Nhật Bản 2020 Kỳ tháng 7

Nếu du học sinh tham gia chương trình du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7, các khóa học tiếng của kỳ nhập học này thường kéo dài 1 năm 9 tháng. Mặc dù thời gian học tiếng không được dài hạn như kỳ nhập học tháng 4, nhưng đây vẫn là kỳ nhập học thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.

Đây cũng là kỳ nhập học mà thời gian học tiếng dài hơn hẳn so với kỳ nhập học tháng 10 và kỳ nhập học tháng 1 trong năm. Chính vì vậy mà du học sinh sẽ có nhiều thời gian trong việc trau dồi tiếng Nhật và trải nghiệm văn hóa tại quốc gia này.

du-hoc-nhat-ban-ky-thang-7-2020
Du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

Xem thêm: Lợi ích du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

Chi phí kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7

Để được du học Nhật Bản, bạn sẽ phải đóng những khoản phí cơ bản cần thiết. Bạn tham khảo thêm dưới đây:

Tuyển sinh du học nhật bản 2020 kỳ tháng 7

Lộ trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7 tại VINANIPPON:

Danh sách hồ sơ cần chuẩn bị

Hạn nộp hồ sơ

Kỳ nhập học du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7: Nộp hồ sơ trước ngày 01/03/2020. Không còn nhiều thời gian nữa, các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam nếu có nhu cầu đi học du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7 thì hãy mau chóng nộp hồ sơ về VINANIPPON để được tư vấn nhé.

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 kỳ tháng 7 đã đến, với sự tâm huyết và sứ mệnh chắp cánh tài năng trẻ Việt, VINANIPPON luôn nỗ lực đưa những cơ hội vàng tới gần hơn với du học sinh Việt Nam – những người yêu thích và đam mê nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản. VINANIPPON đang gõ cửa, hãy mở cánh cửa ra, cơ hội đó chính là của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC HỢP TÁC QUỐC TẾ VINANIPPON

Địa chỉ: Tòa nhà VINANIPPON Số 17, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 02435637979

HOTLINE: 0975 082 98