Trường Nhật ngữ Mirai tại Mito, Ibaraki có gì HOT?

Được thành lập từ năm 2014, trường Nhật ngữ Mirai nổi tiếng tại tỉnh Ibaraki và đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh Việt Nam. Chi phí du học tại trường Nhật ngữ Mira tương đối thấp. Chương trình học tại Nhật ngữ Mirai rất đa dạng. Khi đăng ký học tại trường, học viên không chỉ được dạy kiến thức về ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu thêm về văn hóa và phong tục của Nhật Bản.

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Mira

Thông tin chung về trường

  • Tên trường: Trường Nhật ngữ Mirai – Mirai Japanese Language School – みらい日本語学校
  • Địa chỉ: 1029-7 Motoyoshida- cho, Mito-shi, Ibaraki
  • Web: mirai-nihongo.jp

Những lý do mà bạn nên theo học tại trường Nhật ngữ Mirai

Tuy mới thành lập năm 2014, nhưng trường Nhật ngữ Mirai lại được đánh giá là ngôi trường tốt nhất vùng Ibaraki.

Về vị trí và chi phí

Trường tọa lạc tại thành phố Mito, là vùng có kinh tế phát triển và nhiều cơ hội việc làm. Đồng thời có nhiều điểm du lịch đẹp nhất nước Nhật. Với nhiều ưu điểm về vị trí như vậy, tuy nhiên chi chi phí sinh hoạt lại không hề đắt đỏ. Đặc biệt chi phí còn rẻ hơn hẳn so với các vùng như Osaka, Tokyo hay Kyoto.

Trường Nhật ngữ Mirai nằm giữa trung tâm của tỉnh Ibaraki và chỉ cách ga Mito không đến 10 phút đi bộ. Vị trí này rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Về chất lượng đào tạo

Phương châm giảng dạy của trường là đề cao chất lượng giảng dạy, chú trọng cung cấp kiến thức cho học viên. Nhật ngữ Mirai đào tạo nhiều cấp độ, từ sơ cấp đến trung cấp. Điều này giúp học viên lựa chọn được các chương trình phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp học tập lôi cuốn, phù hợp.

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường luôn là vấn đề được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trường luôn nâng cấp và hoàn thiện để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên của mình. Ngoài ra, trường cũng có KTX đầu đủ tiện nghi: Giường ngủ, điều hòa và máy giặt, các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày. Học viên sẽ mất khoảng 15 phút đi bộ từ KTX đến nhà trường, rất thuận tiện cho học viên.

Chương trình Đào tạo

Hiện tại, trường Nhật ngữ Mirai được chia theo từng cấp độ hoặc các khóa học tổng quát 2 năm. Các khóa học này sẽ giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Việc này để hỗ trợ và chuẩn bị cho quá trình học tập lên cao sau này hoặc để tìm việc làm thêm khi sống tại Nhật Bản của học viên.

  • Về trình độ Sơ cấp: Mục tiêu khóa học này là để học viên có thể hoàn thành cuộc trò chuyện hàng ngày trong 6 tháng. Học viên sẽ được học bắt đầu từ bảng chữ cái Hiragana, Katakana và các mẫu chữ Kanji cơ bản và các mẫu câu cho người mới bắt đầu,…)
  • Về trình độ Trung cấp: Ở trình độ này, các khóa học giúp cải thiện thêm về kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời tiếp tục bổ sung thêm Kanji và ngữ pháp.
  • Về trình độ Cao cấp: Ở trình độ này, học viên chuyển sang giai đoạn học tiếng Nhật nâng cao và hướng đến kỳ thi năng lực Nhật ngữ ở trình độ N1.

Học phí và Ký túc xá tại trường Nhật ngữ Mirai

  • Học phí:

  • Ký túc xá

 

Dưới đây là thông tin về chi phí và ký túc xá tại Nhật ngữ Mirai

Bên cạnh đó, các học viên đạt đến trình độ N3 tại thời điểm cấp COE, sẽ được miễn phí nhập học. Trên đây là những thông tin về trường Nhật ngữ Mirai mà Vinanippon đã tổng hợp lại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!