Trường Nhật ngữ Midream, Tokyo

Trường Nhật ngữ Midream được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo TOP đầu tại Tokyo. Đây là ngôi trường được Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản và Hiệp hội chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ công nhận. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo tiếng Nhật, trường còn các khóa học mỹ thuật cho học viên đam mê nghệ thuật

1. Giới thiệu trường Nhật ngữ Midream

Trường Nhật ngữ Midream được thành lập từ năm 1985, nằm tại tỉnh Tokyo – khu vực trung tâm kinh tế chính trị của Tokyo. Từ ngày mới thành lập, trường đã được Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản và Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận. Hiện nay, tỉ lệ cạnh tranh vào các trường đại học của Nhật Bản là rất cao, đặc biệt là khu vực Tokyo. Tuy nhiên, tỉ lệ thi đỗ của trường Nhật ngữ MidreaM lại có hơn 90%. Vì vậy đây là ngôi trường được nhiều học viên trên khắc thế giới lựa chọn làm điểm đến du học lý tưởng.

• Tên trường: Trường Nhật ngữ Midream – ミッドリーム日本語学校 – Midream School Of Japanese School
  • Thành lập: 1985
  • Địa chỉ: 2-7-11 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
  • Ga Gần: 3 phút đi bộ Shin-Okubo Station JR Yamanote Line. 5 phút đi bộ đến ga Okubo Station JR Sobu Line.
  • Số điện thoại: 03-3368-4931
  • Website: https://midream.ac.jp/
  • Mail: info@midream.ac.jp

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ Midream còn được đông đảo du học sinh trên toàn thế giới ưu ái bởi:

• Tỷ lệ đậu cao nhất: hồ sơ xét tuyển vào trường chuyên biệt và cẩn thận trong từng trường hợp, đạt 100% chuẩn theo yêu cầu của Cục quản lý Xuất nhập cảnh. Từ đó đảm bảo được tỉ lệ đỗ visa và đỗ COE rất cao
  • Thông tin công khai minh bạch: 100% các thông tin về trường và các khóa học luôn được công khai với học viên, phục huynh và cập nhật thường xuyên với độ chính xác cao, thông tin đầy đủ
  • Chi phí phù hợp và luôn rõ ràng: Các thông tin về học phí và các loại chi phí khác được nhà trường thông tin đầy đủ và rõ ràng tới học viên, không mập mờ. Đồng thời, nhà trường còn tặng kèm khóa học tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần cho học viên, giáo viên giảng 100% là người Nhật.
  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình: Cán bộ tư vấn tại trường luôn hỗ trợ hết sức tối đa cho học viên từ thông tin, đến phân tích các khía cạnh về học tập, đời sống, công việc.
Học viên đang theo học tại trường Nhật ngữ Midream

2. Những đặc điểm nổi bật của Trường Nhật ngữ Midream

• Cơ sở chính của trường được đặt tại Shinjiuki và được trang bị trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Trường cách ga tàu điện ngầm Shin-Okubo rất gần, chỉ 3 phút đi bộ và rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.
  • Trường Nhật ngữ Midream là 1 trong 3 trường đầu tiên áp dụng công nghệ T-learing vào giảng dạy. Đây là phương pháp đào tạo trên nền tảng số thông qua thiết bị công nghệ
  • Ngoài chương trình chính là đào tạo tiếng Nhật, trường còn các khóa học về mỹ thuật dành cho học viên có nguyện vọng theo đuổi nghệ thuật
  • Đội ngũ giảo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn hướng dẫn và định hướng cho học viên
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên tìm hiểu thêm về cuộc sống, văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

3. Điều kiện nhập học của trường Nhật ngữ Midream

Cũng giống với hầu hết các trường Nhật ngữ khác, trường có điều kiện như sau:

• Đủ 18 tuổi
  • Đã hoàn thành chương trình học THPT tại Việt Nam
  • Quá trình xét tuyển gồm 3 giai đoạn: Xét tuyển hồ sơ – Phỏng vấn cá nhân – Kiểm tra năng lực
  • Học viên phải có visa du học tại Nhật Bản theo Luật Kiểm soát xuất nhập cảnh và Công nhận cư trú tại Nhật
  • Yêu cầu về Ngoại ngữ: Học viên phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên hoặc các chứng chỉ có giá trị tương đương

4. Chương trình học và học phí tại trường Nhật ngữ Midream

– Khóa học tiếng Nhật 2 năm

• Thời gian nhập học: tháng 4
  • Học phí: 1.200.000¥
  • Phí khác: 160.000¥

– Khóa học 1 năm 9 tháng

• Thời gian nhập học: tháng 4
  • Học phí: 1.050.000¥
  • Phí khác: 140.000¥

– Khóa học 1 năm 6 tháng

• Thời gian nhập học: tháng 10
  • Học phí: 900.000¥
  • Phí khác: 120.000¥

– Khóa học 1 năm 3 tháng:

• Thời gian nhập học: tháng 1
  • Học phí: 750.000¥
  • Phí khác: 100.000¥

4. Về học bổng và Ký túc xá của Trường Nhật ngữ Midream

Về học bổng

Trường Nhật ngữ Midream có các chương trình học bổng để thu hút du học sinh trên khắp thế giới như:

• Học bổng khuyến khích dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt tại trường THPT: 5.000 – 15.000¥
  • Học bổng Midream: 30.000¥
  • Học bổng chuyên cần: 10.000 – 20.000¥
  • Học bổng khen thưởng cho học viên đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1 – N3: 5.000 – 50.000¥

Về ký túc xá

Hiện tại, trường 1 KTX dành cho sinh viên. Chi phí 35.000 Yên/ tháng. Ký túc xá đạt tiêu chuẩn với hệ thống KTX ở Nhật Bản, bao gồm: Khu bếp, khu giặt, phòng tắm cùng các tiện nghi khác.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn toàn bộ thông tin về trường Nhật ngữ Midream. Nếu bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé! Chúc bạn thành công!