Trường Nhật ngữ Kokusho

kokusho-vinanippon

Trường Nhật ngữ Kokusho là trường tiếng Nhật chất lượng cao có quy mô lớn, được thành lập năm 1987 bởi Hiệp hội in ấn phát hành Kokusho, công ty xuất bản tổng hợp vận doanh. Với lịch sử được hình thành hơn 25 năm , trường Nhật ngữ Kokusho được Hiệp hội in ấn phát hành Kokusho, công ty xuất bản tổng hợp vận doanh chỉ định là trường chính.

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

  • Tên trường tiếng Anh: Kokusho Japanese Language School
  • Tiếng Nhật :174-0056 東京都板橋区志村2-10-5
  • Tiếng Anh :2-10-5 Shimura, Itabashi-ku, Tokyo 174-0056
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật :志村坂上駅 – Tiếng Anh :Shimurasakaue Station
  • Số điện thoại :03-5970-7802 – Fax :03-5970-7804
  • Website :http://www.kokusho.co.jp/school
  • Email :school@kokusho.co.jp

Hiện tại, Trường Nhật ngữ Kokusho có 2 cơ sở

  • CS1: 174-0056 2-10-5 Shimura, Itabashi, Tokyo
  • CS2: 174-0051 2-9-19 Azusawa, Itabashi, Tokyo

2. CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 4
1 năm 9 tháng Tháng 7
1 năm 6 tháng Tháng 10
1 năm 3 tháng Tháng 1

Tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường có các khóa học phù hợp cho từng bạn. Nhà trường luôn đặt mục tiêu cho học viên được bắt đầu từ việc hội thoại đến việc học, giúp các bạn hoàn thành tốt các kỹ năng nghe nói đọc viết, và khả năng hội thoại thành thạo nhất.

Những giờ học trên lớp. ngoài những bài giảng thông thường nhà trường còn kết hợp các phương pháp giảng dạy như sử dụng giáo trình như tranh vẻ, báo chí và TV,…để áp dụng vào các bài học đa dạng nhất cho các bạn năm bắt được kiến thức nhanh và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật thành thạo hơn.

Ngoài những khóa học được đào tạo tại trường, nhà trường còn đào tạo thêm các khóa học dự bị dành cho học viên có nguyện vọng học lên các bậc cao đại học và cao học tại Nhật. Và các khóa học này đều do bộ giáo dục chỉ định.

3. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

kokusho-vinanippon

Tiền sách, giáo trình được tính trong tiền học. Ngoài ra, học viên còn phải đóng tiền bảo hiểm sức khỏe 10.000 yên/tháng

4. HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ KOKUSHO
kokusho-vinanippon

5. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các hoạt động ngoại khóa hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

kokusho-vinanippon

6. KÝ TÚC XÁ

Trường có khu kí túc xá cung cấp chỗ ở cho học viên nếu có nguyện vọng. Các phòng thuê ở Tokyo đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Tiền thuê tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng kí dao động từ 35.000 – 48.000 yên/tháng.