Trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Trường Nhật Ngữ Higashi Shinjuku là một môi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất, trường không chỉ là nơi học tập kiến thức, mà còn là nơi tập trung đào tạo và khai thác khả năng thế mạnh của học sinh sinh viên, rèn luyện cho các bạn có ý thức tự lập đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục để các bạn thực hiện được ước mơ vào đại học, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai khi đến học tại Nhật Bản.

 Thông tin trường

Trường có 1 cơ sở:

  • Địa chỉ: 160-0022 Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku 7-chome 18 số 7 Tây Building
  • Trường đi từ tàu điện ngầm tuyến Edo hoặc từ phía đông ga Shinjuku  mất 3 đến 5 phút đi bộ, đi bộ từ phía ga Shinokubo mất khoảng 10 phút.
  • Khí hậu: mùa hè nóng nhưng mùa đông thì khá êm dịu.
Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku với phương châm chính yếu là vun đắp, đào tạo cho học sinh năng lực tiếng Nhật nhanh nhất và có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật như một ngôn ngữ trong giao tiếp – communication.
1) Giáo dục dựa trên thói quen giúp cho học sinh có thể truyền tải chính xác suy nghĩ tới đối phương thông qua môi trường trung gian
mà xã hội loài người đã vận dụng như Tri giác, Tư tưởng, Truyền đạt, Ngôn ngữ, Văn học, Thị giác, Thính giác…
2) Giáo dục để hiểu rõ văn hóa, tập quán giúp tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và hình thành sự tôn trọng trong giao tiếp.
Giáo dục 5 kĩ năng
Phương pháp giáo dục thông thường là đào tạo cho học sinh 4 kĩ năng cơ bản: đọc, viết, nghe, nói. Thế nhưng, phương pháp giáo dục 5 kĩ năng của Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku với nội dung kết hợp thêm hướng dẫn phát triển năng lực suy nghĩ dựa trên những nguyên lý của Tư tưởng.
Hoạt động trong giờ học
Hoạt động trong giờ học chú trọng đào tạo những phương thức diễn đạt để có thể truyền tải nội dung chính xác đến đối phương.
1) Học theo nhóm dựa theo phương pháp đào tạo Pair-learning.
2) Đào tạo năng lực giao tiếp 5 kĩ năng dựa trên diễn tập theo project và các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật.

Thời gian học:

Lớp buổi sáng

  • Tiết 1: 9:00~10:30
  • Tiết 2: 10:45~12:15

Lớp buổi chiều

  • Tiết 1: 13:00~14:30
  • Tiết 2: 14:45~16:15

Điều kiện tuyển sinh

Tiền học phí Chi tiết tham khảo bảng học phí
Kỳ tuyển sinh Tháng 1,4,7,10
Phương pháp tuyển sinh Xét hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp
Điều kiện tuyển sinh Tốt nghiệp tối thiểu THPT

Có bằng nhật ngữ N5

Các khóa học của trường

• Khóa 2 năm: nhập học kỳ tháng 4
• Khóa 1 năm 9 tháng: nhập học kỳ tháng 7
• Khóa 1 năm 6 tháng: nhập học kỳ tháng 10
• Khóa 1 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1
• Khóa 2 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1

Học phí và chi phí của trường

hoc-phi-truong-nhat-ngu-higashi-shinjuku- vinanippon

Ký túc xá

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho các du học sinh quốc tế, ký túc xá của trường được nằm giữa tuyến ga JR Yamanote và trường học, nên rất thuận tiện việc di chuyển đi học và đi làm của các bạn du học sinh.

Ký túc xá có đầy đủ các vật dụng tiện lợi như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, lò vi sóng, bàn học và các vật dụng cần thiết cho học sinh, có giáo viên quản lí kí túc xá và hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho sinh viên khi gặp khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như trong học tập khi các bạn học tại trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku