Trường Nhật ngữ Asahi tại Nagasaki

Là một trong những trường Nhật ngữ trẻ đầy tiềm năng, trường Nhật ngữ Asahi đã khẳng định được vị thế của mình về tư duy đổi mới trong giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng.

1. Giới thiệu về trường Nhật ngữ Asahi

Trường Nhật ngữ Asahi được đặt tại Thành phố Nagasaki, trực thuộc tỉnh Nagasaki. Đây là thành phố giao thoa của các nền văn hóa Đông Á và Tây Âu dưới dự phát triển mạnh mẽ của thương mại với nước ngoài từ thế kỷ 17. Vì vậy, du học sinh rất dễ hòa nhập với nền văn hóa độc đáo nơi đây.

Trường Nhật ngữ Asahi có các đặc điểm nổi bật như sau:

• Trường có đội ngũ giáo viên kỳ cựu, với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy cho học viên nước ngoài.
  • Trường tổ chức nhiều cuộc thi đầu vào để phân lớp phù hợp với năng lực học tập của từng bạn.
  • Bên cạnh việc dạy kiến thức, trường Nhật ngữ Asahi hỗ trợ học viên về đời sống, công việc và định hướng thực hiện mục tiêu cho tương lai của mỗi người.
  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất, hiệu quả nhất cho học viên.

2. Các khóa học tại trường Nhật ngữ Asahi

2.1 Khóa học 2 năm:

• Kỳ nhập học: 4 tháng
  • Thời gian học: 2 năm
  • Nội dung: Dành cho học viên muốn học tiếng Nhật chuyên ngành

2.2 Khóa học 1 năm 6 tháng

• Kỳ nhập học: 1 năm 6 tháng
  • Kỳ nhập học: 10 tháng
  • Nội dung: Dành cho học viên muốn học tiếng Nhật chuyên ngành

2.3 Điều kiện tuyển sinh của trường Nhật ngữ Asahi

– Đủ 18 tuổi, đã hoàn thành chương trình học THPT

– Trình độ tiếng Nhật:

• Đối với khóa học 2 năm: Có trình độ năng lực tiếng Nhật từ N5 đối với kỳ thi năng lực tiếng Nhật; Trình độ F đối với kỳ thi năng lực J-Test; hoặc đã học từ 160 giờ trở lên
  • Đối với khóa học 1 năm 6 tháng: Sinh viên phải có năng lực tiếng Nhật N4 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật; học người đã học tiếng Nhật 150 giờ trở lên
Học viên theo học tại trường Nhật ngữ Asahi tại Nagasaki

3. Học phí của trường Nhật ngữ Asahi

– Khóa học 2 năm:

• Phí nhập học: 30.000¥
  • Phí xét tuyển: 20.000¥
  • Học phí: 1.200.000¥
  • Chi phí khác: 108.000¥
  • Tổng cộng: 1.358.500¥

– Khóa học 1 năm 6 tháng:

• Phí nhập học: 30.000¥
  • Phí xét tuyển: 20.000¥
  • Học phí: 900.000¥
  • Chi phí khác: 83.000¥
  • Tổng cộng: 1.033.000¥

4. Lịch trình học tập của trường Nhật ngữ Asahi tại Nagasaki

• Tháng 4: Lễ nhập học kỳ tháng 4, có giáo viên hướng dẫn cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản
  • Tháng 5: Giờ học đặc biệt của tuần lễ vàng và kiểm tra sức khỏe
  • Tháng 6: Thông báo tình hình học tập của sinh viên đến phụ huynh
  • Tháng 7: Tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật lần 1, tổ chức du lịch biển và hội nghị hướng dẫn sinh viên học lên cao học
  • Tháng 8: Lịch nghỉ hè và học bù
  • Tháng 9: Tham quan và học tập tại các xí nghiệp và thi cuối kỳ, học đầu kỳ
  • Tháng 10: Lễ nhập học kỳ tháng 10 và hướng dẫn sinh viên cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản
  • Tháng 11: Thông báo tình hình học tập của sinh viên tới phụ huynh
  • Tháng 12: Tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật lần thứ 2 và nghỉ đông
  • Tháng 1: Tết dương lịch và thi cuối kỳ, học kỳ sau
  • Tháng 2: Tham quan, học tập tại các xí nghiệp
  • Tháng 3: Tổ chức lễ tốt nghiệp và nghỉ xuân

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin về trường Nhật ngữ Asahi. Nếu bạn đang có nguyện vọng đến Nhật Bản học tập, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé!