Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng nhật cho trẻ em chất lượng

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”

Hay:

Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Đây là 2 lời nhắn nhủ của chủ tịch Hồ Chí Minh dành tặng cho nhi đồng, những thế hệ mầm non tương lai của đất nước phải ra sức học tập và rèn luyện. Và cho đến ngày nay thì lời nhắn nhủ được thực hiện nhiều hơn trên nhiều phương diện hơn.

Ngày nay, đa số các phụ huynh đều cho con mình học một ngoại ngữ có thể là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp…Và tiếng Nhật hiện nay cũng là một trong những ngoại ngữ được giảng dạy khá nhiều trong chương trình học tại Hà Nội sau tiếng Anh. Tuy nhiên để chọn được một trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tốt thì không phải dễ dàng. Vinanippon sẽ mách bạn cách để chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội chất lượng nhé!

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em

1. Thâm niên giảng dạy và độ tin cậy

Đây được coi là một trong những tiêu chí quan trọng chiếm đến hơn 90% phụ huynh quan tâm khi tìm kiếm trung tâm Nhật ngữ cho con. Một trung tâm có thâm niên lâu đời sẽ thấu hiểu được mong muốn và khó khăn của học viên khi học từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả. Ngoài ra, bậc phụ huynh cũng cần tham khảo độ tin cậy của đơn vị đào tạo tiếng Nhật qua những thành tích đơn vị đó đạt được hay qua bạn bè, người thân.

2. Chất lượng giảng dạy

Ở lứa tuổi thiếu nhi, giáo viên có vai trò vô cùng quan trọng đến kết quả cũng như niềm yêu thích của trẻ với tiếng Nhật. Đó là đội ngũ giáo viên có chuyên môn với lối giảng dạy phong phú nhằm mang đến cho trẻ niềm hứng khởi khi học.

trung tâm tiếng nhật hà nội

Bài học quan trọng chính là việc thầy cô tập cho bé làm quen với tiếng Nhật, với hình thức “Học mà chơi, chơi mà học” các bé sẽ không còn cảm thấy bị ép buộc phải làm điều gì đó mà vui vẻ hào hứng để tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay.

3. Sự kết nối giữa phụ huynh và trung tâm

Với phụ huynh thì nhu cầu được cập nhật tình hình học tập của trẻ thường xuyên là điều cần thiết. Chính vì thế, một trung tâm dạy tiếng nhật cho trẻ em chất lượng cần chủ động liên lạc với phụ huynh qua điện thoại hay máy tính, để phụ huynh có thể biết được điểm số, hình ảnh, video cũng như quá trình học tập ở trên lớp học của con. Qua đó, phụ huynh và trung tâm giảng dạy có thể song hành với nhau để giúp con đạt hiệu quả học tốt.

4. Cơ sở vật chất và số lượng cơ sở trung tâm

Cơ sở vật chất là điều kiện mà phụ huynh cần chú tâm bởi điều này sẽ hỗ trợ quá trình học tập của trẻ đạt được kết quả tốt nhất. Một trung tâm chất lượng sẽ trang bị những thiết bị học tập đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập chứ không phải là những thiết bị xộc xệch, cũ nát…

Bên cạnh đó, việc có nhiều cơ sở khang trang tọa lạc tại nhiều nơi trong thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi về mặt di chuyển cho phụ huynh có thể đưa đón con em mình.

5. Học phí phù hợp

Nhân tố cuối cùng trong tiêu chí chọn lựa nhưng không kém phần quan trọng đó là mức học phí. Sau khi xem xét nhiều tiêu chí, thì đây là điều khiến phụ huynh cân nhắc bởi mức học phí phù hợp nên dựa trên điều kiện kinh tế gia đình và đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy. Một trung tâm Nhật ngữ cân bằng được hai điều kiện đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp con đạt mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài.

Trên đây là 5 lời khuyên để chọn lựa được trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội các bậc phụ huynh nên xem xét để có thể tìm được cho con mình một môi trường học tiếng Nhật.

Xem thêm:Trung tâm tiếng nhật ở Cầu Giấy uy tín

Tóm lược
Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng nhật cho trẻ em chất lượng
Tiêu đề bài viết
Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng nhật cho trẻ em chất lượng
Mô tả bài viết
Để chọn được một trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tốt thì không dễ dàng. Vinanippon sẽ mách bạn cách để chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội..
Công ty
Vinanippon
Logo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *