Thông tin Học viện Quốc tế Heisei

Học viện Quốc tế Heisei là ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại tỉnh Chiba. Từ ngày thành lập, trường đã thu hút và đào tạo số lượng lớn du học sinh quốc tế. Đặc biệt, trường đã tạo dựng được vị thế, sự uy tín hàng đầu trong TOP các trường Nhật ngữ chất lượng tại Nhật Bản.

1. Giới thiệu về Học viện Quốc tế Heisei

Với phương châm “Biến ước mơ của bạn thành hiện thực“, Học viện Quốc Tế Heisei đã được thành lập với mục tiêu đem lại môi trường học tập có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, giúp các bạn học viên hiện thực hóa ước mơ của mình.

• Tên trường: 平成国際アカデミー (Heisei International Academy)
  • Địa chỉ: 2613-16 Tokura, Tomisato, Chiba 286-0212
  • Website: http://hiacademy.co.jp/
  • Kỳ nhập học: Tháng 4, tháng 10

Hiện tại, trường đang tập chung vào ngành điều dưỡng, chăm sóc dài hạn được thực hiện dựa trên 3S:

• Cải thiện điểm số: Học viện quốc tế Heisei chúc trọng nâng cao trình độ tiếng Nhật của sinh viên. Vì vậy, trường luôn đưa ra lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Bên cạnh tiếng Nhật, trường còn cung cấp các lớp học về khoa học, toán học,… Bởi vậy, học viên hoàn toàn có thể nộp đơn tham gia vào kỳ thi EJU.
  • Hoàn thành khóa học: Nhà trường đồng hành, cho lời khuyên về lộ trình sau tốt nghiệp của học viên. Ngay cả khi ra trường, học viên vẫn có thể đến trường nhờ tư vấn từ nhà trường nếu mất phương hướng.
  • Hỗ trợ cuộc sống: Hiểu được tâm lý cần được hỗ trợ của du học sinh khi mới đến học tập tại một đất nước xa lạ, học viện quốc tế Heisei luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và quan tâm học viên trong cuộc sống thường ngày. Vậy nên, các bạn học viên có thể thoải mái chia sẻ ý kiến với thầy cô giáo trong trường nhé!
  • Không gian lớp học của Học viện Quốc tế Heisei

2. Chương trình học của học viện Quốc tế Heisei

Học viện Quốc tế Heisei có chương trình học được phân rõ theo từng lộ trình với các nội dung nhỏ, phù hợp với các bạn học viên muốn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 nâng cao. Bên cạnh tiếng Nhật, các môn học khác được đánh giá bằng phương pháp tư vấn sau khi nhập học. Vì vậy, trước khi nhập học, bạn hãy tham khảo ý kiến từ người hướng dẫn nhé!

– Khóa học 2 năm:

• Sơ cấp: 2 tháng
  • Trung cấp: 4 tháng/ 3 tháng/ 3 tháng
  • Cáp cấp: 6 tháng/ 6 tháng

– Khóa học 1 năm 6 tháng:

• Sơ cấp: 2 tháng
  • Trung cấp: 4 tháng/ 3 tháng/ 3 tháng
  • Cao cấp: 3 tháng/ 3 tháng

3. Học phí của Học viện Quốc tế Heisei

– Khóa học 2 năm:

• Phí đầu vào: 30.000 yên
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 yên
  • Học phí: 600.000 yên
  • Chi phí khác: 97.000 yên
  • Tổng: 777.000 yên

– Khóa học 1 năm 6 tháng:

• Phí đầu vào: 30.000 yên
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 yên
  • Học phí: 600.000 yên
  • Chi phí khác: 97.000 yên
  • Tổng: 777.000 yên

4. Ký túc xá Học viện Quốc tế Heisei

Ký túc xá Học viện Quốc tế Heisei

Chi phí tại ký túc xá của Học viện Quốc tế Heisei là 25.000 Yên/ tháng. Bạn sẽ được ở trong KTX với đầy đủ nội thất như bàn ghế, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, nhà tắm,…. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đón đi học từ KTX bằng xe máy của trường.

Ngoài ra, khi theo học tại Học viện Quốc tế Heisei, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký cư trú, làm hợp đồng điện thoại miễn phí và mở tài khoản ngân hàng.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin du học trường Nhật ngữ Quốc tế Heisei. Nếu bạn có nguyện vọng theo học tại trường này hoặc muốn du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!