Thông tin du học Trường Nhật ngữ EBISU

Trường nhật ngữ EBISU nằm tại tỉnh Osaka. Mỗi năm, trường đều thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế đến theo học.

1. Thông tin trường Nhật ngữ EBISU

Trường Nhật ngữ EBISU hoạt động dưới sự quản lý của công ty CP Furukawa. Với hi vọng đem lại cho các bạn học viên những thời gian học trọn vẹn, vui vẻ, vì thế ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm giảng dạy dàn dặn.

“Lấy con người làm gốc rễ” là quan điểm giáo dục được đặt lên hàng đầu của trường trong quá trình đào tạo. Trường luôn lấy học viên làm cốt lõi, hiểu được sâu sắc mục đích học tập tiếng Nhật của học viên. Đặc biệt, nhà trường luôn nỗ lực hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học viên theo đuổi mục tiêu và lý tưởng của bản thân.

Ngoài ra, trường Nhật ngữ EBISU còn tạo điều kiện cho học viên với mức học phí khá thấp. Điều này giúp học viên giảm bớt gánh nặng chi phí và tập trung hơn vào việc học. Nhà trường còn những chế độc học bổng như học bổng nỗ lực, học bổng chuyên cần.

• Tên trường: Ebisu Nihongo School
  • Địa chỉ: 日本国 〒 537 0025 大阪市東成区中道 3 15 24 福和楽玉造ビル
  • Website: iebisu. com
  • Thời gian nhập học: Tháng 4, tháng 10

2. Chương trình học tập tại trường Nhật ngữ EBISU

Lớp học tại trường Nhật ngữ EBISU

Trường Nhật ngữ EBISU có 2 khóa học chính:

– Khóa học 1 năm 6 tháng:

• Thời gian nhập học vào tháng 10;
  • Thời gian tốt nghiệp vào tháng 3 năm thứ 2;
  • Các lớp học: Sơ cấp; Trung cấp; Nửa sau cao cấp

– Khóa học 2 năm:

• Nhập học tháng 4;
  • Tốt nghiệp tháng 4 năm thứ 2
  • Các lớp học: Lớp sơ cấp

Khi học tập tại trường Nhật ngữ EBISU, học viên sẽ được:

• Sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ, năng lực của học mình
  • Tham gia các khóa học về ôn luyện kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật, đảm bảo đạt điểm cao trong kỳ thi
  • Học bổ sung thêm các môn học như: Tiếng Anh, toán, các môn học đại cương,… để theo đuổi kỳ thi xét tuyển đại học
  • Tham gia các buổi định hướng nghề nghiệp thông qua những cuộc trao đổi cá nhân
  • Giao lưu, trao đổi với những sinh viên có năng lực tốt tại những trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

3. Học phí

Bảng học phí chi tiết của trường Nhật ngữ EBISU

4. Học bổng

Trường Nhật ngữ EBISU có chế độ học bổng nhằm hỗ trợ học viên như sau:

– Điều kiện nhận học bổng:

• Đăng ký các lớp học tiếng Nhật ít nhất 01 năm tại trường Nhật ngữ EBISU
  • Đạt điểm học tập xuất sắc
  • Có ý thức, lối sống lành mạnh

– Số tiền học bổng:

• Học viên tháng 4: 2 người – 200.000 yên/ người
  • Học viên tháng 10: 1 người – 200.000 yên/ người
  • Bên cạnh đó, các bạn còn có thể làm thêm để trang trải học phí

5. Ký túc xá

Ký túc xá của trường Nhật ngữ EBISU

Trường Nhật ngữ EBISU có ký túc xá thuận tiện, gần trường và được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

Các chi phí bao gồm:

• Phí đầu vào: 20.000 Yên
  • Đồ dùng trong nhà: 10.000 Yên
  • Tiền phòng 6 tháng: 120.000 – 180.000 Yên
  • Tổng: 150.000 – 210.000 Yên
  • Thời hạn thuê: Tối thiểu 1 năm

Trên đây là thông tin du học về trường Nhật ngữ EBISU. Nếu bạn có nguyện vọng theo học tại trường, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!