Thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA

Kumamoto không chỉ được mệnh danh là vùng đất của những tòa lâu đài mà còn là nơi thu hút du học sinh quốc tế đến theo học.

1. Giới thiệu về trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA

Trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA được thành lập vào năm 1989, là một trong những trường nhật ngữ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản. Trường cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học viên. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên của trường Nhật ngữ Kuma YMCA không chỉ có kỹ năng sư phạm tốt mà còn tận tâm, tận tình hướng dẫn học viên.

Chương trình học của trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA được lên kế hoạch tỉ mỉ, kỹ lưỡng đan xen các chương trình ngoại khóa đặc biệt, thú vị. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện từ học tập đến đời sống thường ngày. Đây cũng là một đặc trưng rất riêng của trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA.

• Tên tiếng Nhật: 熊本YMCA学院
  • Tên tiếng Anh: Kumamoto YMCA College Japanese Department
  • Địa chỉ: 2-1-11 Obiyama, Chuo-ku, Kumamoto-shi, Kumamoto 862-0924
  • Số điện thoại: 096-382-66 61
  • Fax: 096-382-79 28
  • Website: www.kumamoto-ymca.or.jp
Học viên và giáo viên của trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA

2. Thông tin khóa học

Trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA có 2 khóa học chính:

• Khóa học 2 năm: Thời gian nhập học tháng 4
  • Khóa học 1.5 năm: Thời gian nhập học tháng 10

3. Học phí năm đầu tiên

• Phí đăng ký: 20.000 Yên
  • Lệ phí tuyển sinh: 80.000 Yên
  • Học phí: 600.000 Yên
  • Phí cơ sở vật chất giảng dạy: 60.000 Yên
  • Tổng: 760.000 Yên (Khoảng 159.600.000 Vnđ)

Bên cạnh số chi phí trên, học viên sẽ phải trả thêm 30.000 – 40.000 Yên cho các hoạt động ngoại khóa hay sự kiện của nhà trường.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin du học trường Nhật ngữ Kumamoto YMCA. Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé!