Thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y tế 08/04/2022

Sáng này 08/04/2022, tại công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã diễn ra buổi thi tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm y tế tại 2 tỉnh Ibaraki và Chiba. Đây là đơn hàng chưa bao giờ hạ nhiệt và được các bạn thực tập sinh săn đón rất nhiệt tình. Bài viết dưới đây, Vinanippon sẽ lý giải với các bạn tại sao đơn hàng này lại “nóng” như vậy!

Hình ảnh buổi thi tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm y tế tại Vinanippon

Lý giải tại sao đơn hàng Chế biến thực phẩm y tế luôn HOT

Sau 2 năm lệnh cấm xuất nhập cảnh được ban hành do đại dịch COVID-19, đến nay Chính phủ các nước đã gỡ bở hoàn toàn tình trạng khẩn cấp toàn quốc tế để người lao động có cơ hội đi làm trở lại. Tại Nhật Bản, các ngành trọng điểm đang đẩy mạnh tốc độ công việc. Đồng thời phát huy mạnh mẽ vai trò giữ nhịp nền kinh tế để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân. Chính vì thế, các công ty Nhật Bản không hề giảm nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài. Trong đó phải kể đến ngành chế biến thực phẩm có sức hút cực kỳ lớn đối với lao động Việt. Bởi công việc của đơn hàng này ổn định, mức thu nhập cao, lượng công việc nhẹ nhàng và có nhiều giờ làm thêm.

Công việc chế biến thực phẩm y tế là làm gì?

Chế biến thực phẩm y tế là sơ chế, gia công và chế biến các loại thực phẩm. Khi tham gia đơn hàng, người lao động sẽ chỉ tham gia vào một công đoạn trong dây chuyền sản xuất mà không phải hoàn thiện toàn bộ sản phẩm.

Ngoài ra, đây là đơn hàng rất sạch sẽ. Nhật Bản luôn đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Vì thế, người lao động sẽ được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ khi bắt đầu công việc. Đặc biệt, các doanh nghiệp sử dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại nên trong quá trình làm việc, người lao động sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Toàn cảnh hình ảnh buổi thi tuyển đơn hàng Chế biến thực phẩm y tế ngày 08/04/2022 tại Vinanippon.

Mức thu nhập của đơn hàng Chế biến thực phẩm y tế

Mức thu nhập của đơn hàng này dao động từ 30-35tr Vnđ/ tháng. Đây là mức lương chưa tính làm thêm. Với đặc thù của ngành này là làm việc trong nhà xưởng và theo dây chuyền sản xuất. Nên người lao động tương đối nhiều việc, tăng thu nhập cho người lao động.

Tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm y tế có vất vả không?

Vì đặc thù công việc là làm trong xưởng nên người lao động không phải chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết: Nắng, mưa, bão, tuyết,… Tuy ngành nghề này không đòi hỏi về thể lực nhưng cũng yêu cầu người lao động phải có tính tỉ mỉ, chịu khó và sạch sẽ.

Tựu chung lại, khi tham gia đơn hàng này, người lao động sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà các đơn hàng khác không có như: Lương cao, công việc nhẹ nhàng, học hỏi thêm về khoa học kỹ thuật và được hỗ trợ thực phẩm để giảm chi phí tiền ăn.

Điều kiện tham gia đơn hàng này như thế nào?

Là đơn hàng được nhiều người lựa chọn nên điều kiện tham gia cũng không quá khó khăn. Người lao động chỉ cần đủ chiều cao, cân nặng theo tiêu chuẩn, không mắc bệnh nan y, truyền nhiễm, hiểm nghèo và không nằm trong diện cấm nhập cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Đơn hàng cũng không yêu cầu về bằng cấp của người lao động. Phần lớn các đơn hàng chỉ cần người lao động đã Tốt nghiệp THPT hoặc THCS.

Trên đây, Vinanippon đã giúp các bạn lý giải được lý do tại sao đơn hàng chế biến thực phẩm y tế lại HOT như vậy. Để tham gia đơn hàng, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

?️ Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

☎ Hot line: 0975 082 982

? Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội