Những điều cần làm rõ về đơn hàng Hàn bán tự động Nhật Bản

Đơn hàng Hàn bán tự động Nhật Bản là một trong những đơn hàng được lao động Việt “săn đón”. Đây là đơn hàng thuộc lĩnh vực cơ khí, đã thu hút nhiều lao động có tay nghề tại Việt Nam. Khi tham gia đơn hàng này, bạn cần làm rõ những vấn đề gì? Hãy để Vinanippon giúp bạn tìm hiểu nhé!

1. Đơn hàng Hàn bán tự động Nhật Bản là gì?

Hàn bán tự động là nghành nghề phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn các nước lớn trên Thế giới. Đặc biệt là những nước đang phát triển mạnh ngành công nghiệp chế tác thép. Bạn có thể hiểu đơn giản là một nửa là tự động, một nửa là không.

Vậy, nửa nào là tự động? Đó là thay vì dùng que hàn, bạn sẽ dùng 1 cuộn dây kim loại (kích thước khoảng 0.6mm – 1.6mm) để làm điện cực hàn. Điện cực này cũng thuộc dạng điện cực nóng chảy. Tuy nhiên, nó được cung cấp liên tục và tự động và vẫn được người thợ hàn điều khiển. Vậy nên gọi là hàn bán tự động. Khi sử dụng phương pháp này, người thợ hàn dùng khí CO2 hoạt tính (hoặc hàn CO2) hay có thể dùng khí trơ Argo (hoặc hàn MIG) để làm khí bảo vệ các mối hàn.

Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản đang phổ biến trên thế giới
Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản được hiểu đơn giản là một nửa tự động một nửa không

Hàn bán tự động có thể hàn liên tục. Người thợ sẽ không bị gián đoạn hay phải dừng lại thay que. Chính vì vậy, trong quá trình làm việc sẽ tránh được các tai nạn lao động hoặc khuyết tật của sản phẩm khi hàn. Bộ phận truyền dẫn dây hàn được nối liền với mỏ hàn, bình khí CO2 và tốc độ hàn nhanh. Dây hàn sẽ được cung cấp liên tục khi hàn, tốc độ hàn nhanh, năng suất tăng nhanh, giảm số lượng hàng hỏng. Chính vì sự tiện lợi này nên hàn bán tự động được phần lớn các công ty chế tác thép sử dụng. Đồng thời đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản cũng được nhiều lao động Việt săn đón.

2. Đơn hàng hàn bán tự động có độc hại và nguy hiểm không?

Khi người lao động trúng tuyển đơn hàng, sẽ được đào tạo từ 4-6 tháng. Việc này sẽ giúp người lao động đảm bảo được yêu cầu công việc khi đến Nhật làm việc. Vì được đào tạo từ trước và có những đơn vị chỉ tuyển tay nghề có kinh nghiệm nên đảm bảo được an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, người Nhật rất coi trọng các trang thiết bị bảo hộ lao động. Bạn sẽ không dễ gặp tai nạn lao động trong quá trình làm việc.

Người lao động được trang bị bảo hộ an toàn và kỹ lưỡng

3. Ưu điểm của đơn hàng hàn bán tự động là gì?

Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên là nguồn thu nhập. Nếu là lao động chưa có tay nghề, bạn sẽ nhận được 210.000 yên/ tháng. Đối với lao động có tay nghề, mức lương nhận được là 260.000 yên/tháng. Tiếp theo, công việc làm thêm nhiều, bạn có thể đăng ký làm thêm để tăng thu nhập. Bên cạnh đó, chi phí đi đơn hàng này tương đối rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, bạn sẽ được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề. Khi về nước bạn sẽ dễ dàng tìm được việc với mức thu nhập cao.

Thu nhập của đơn hàng hàn bán tự động cao hơn hẳn so với các ngành nghề khác.

Hiện tại, Vinanippon đang tuyển dụng đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản với mức lương cao, thu nhập ổn định.

Xem chi tiết đơn hàng tại: Tại đây

Liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé!