Nhật ngữ First Study – Ngôi trường có khả năng hỗ trợ học sinh tốt nhất Nhật Bản

Tọa lạc tại Thành phố Osaka, Nhật ngữ First được du học sinh quốc tế đánh giá là ngôi trường có khả năng hỗ trợ học viên tốt nhất Nhật Bản.

Nhật ngữ First Study được xây dựng với phương châm: “Đào tạo du học sinh quốc tế ưu tú lên trình độ tiếng Nhật cao hơn. Đồng thời tạo những cơ hội học tiếp lên cao, tìm kiếm việc làm giúp các bạn du học sinh có cơ hội phát triển bản thân tại Nhật Bản”. Vì vậy, trường đã đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn du học sinh quốc tế.

• Tên trường: ファースト・スタディ日本語学校 – First Study Japanese Language School
  • Địa chỉ: 3F infinite Building, 1-21-8 Tamatsukuri, Chuo-ku, Osaka
  • Web: firststudy.net
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 & 10

Nhật ngữ Frist Study là trung tâm giáo dục được xây dựng trên thành phố Osaka (Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản, sau Tokyo). Mục tiêu đào tạo của trường đó là trở thành trường dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, đồng thời đào tạo kiến thức cần thiết để học viên thi lên các cấp bậc học cao hơn.

Những năm gần đây, các daonh nghiệp Nhật Bản liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh và cần số lượng lớn nhân lực lao động biết tiếng Việt. Vì vậy, Nhật Ngữ First Study đã bày tỏ mong muốn trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp với các du học sinh Việt Nam. Giúp du học sinh có nhiều cơ hội việc làm tại xứ sở hoa anh đào.

2. Đặc điểm nổi bật của Nhật ngữ First Study

• First Study có đa dạng khóa học phù hợp với nhiều yêu cầu của học viên, từ việc học tiếng Nhật thông thường đến việc học tiếng Nhật để ôn thi lên Cao đẳng, Đại học.
  • Chường trình giảng dạy của trường chuyên nghiệp, chất lượng, được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và giảng viên trong trường.
  • Tỷ lệ đỗ N2, N1 của Nhật ngữ First Study luôn nằm trong TOP đầu và vẫn tiếp tục tăng trong những năm gần đây.
  • Môi trường học tập đặc biệt: Môi trường đa văn hóa.
  • Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường xuyên cho học viên.
  • Đặc biệt, Nhật ngữ First Study có chính sách đóng học phí theo tháng. Điều này giúp học viên giảm gánh nặng chi phí. Bên cạnh đó, trình độ tiếng Nhật đầu vào của học viên càng cao thì học phí càng giảm.
  • Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình chuyển đổi visa kỹ sư, giới thiệu việc làm cho học viên.

3. Thông tin tuyển sinh kỳ học tháng 4

3.1 Điều kiện đăng ký xét tuyển

• Trình độ văn hóa: Đã tốt nghiệp bậc THPT trở lên
  • Độ tuổi: Dưới 30 tuổi (Trường hợp học viên trên 30 tuổi cần phải cung cấp lý do, lý lịch làm việc)
  • Yêu cầu về năng lực tiếng Nhật: Trình độ tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật tương đương N5.
  • Đã được Nhật ngữ First Study đồng ý tiếp nhận.

3.2 Điều kiện đăng ký xét tuyển kỳ tháng 4

• Đối với TH Tốt nghiệp THPT: Điểm TB lớp 12 từ 6.0 trở lên
  • Trường hợp đã TN Cao đẳng/ Đại học: Cần cung cấp thông tin bảng điểm Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm thi THPT Quốc gia.
  • Đối với TTS về nước: Về nước không quá 2 năm và phải có chứng chỉ tiếng Nhật tương đương N3.

3.3 Quy trình làm việc tới lúc nhập học

• Thời gian đăng ký: Đến T8/2022
  • Thời gian phỏng vấn: T8 – T9/2022
  • Thời hạn nộp hồ sơ: T10 – T11/2022
  • Thời hạn nộp hồ sơ để xin tư cách lưu trú lên Cục Xuất Nhập cảnh: Đầu T12/2022
  • Thời gian có kết quả tư cách lưu trú: T2/2023
  • Thời hạn nộp hồ sơ xin Visa: T3/2023
  • Thời hạn nhập học: T4/2023

3.4 Chuẩn bị hồ sơ

• Đối với người nộp hồ sơ:

– Ảnh thẻ 6 tấm;

– Hộ chiếu;

– Sơ yếu lý lịch;

– Lý do du học;

– Bằng tốt nghiệp bậc cuối;

– Học bạn và bảng điểm;

– Giấy chứng nhận năng lực, trình độ tiếng Nhật;

– Giấy xác nhận (XN) công việc (nếu có)

• Đối với người bảo lãnh

– Giấy XN hỗ trợ tài chính;

– Giấy XN công việc;

– Giấy XN số dư tài khoản tiết kiệm;

– Sổ giao dịch ngân hàng trong 3 năm gần nhất;

– Giấy chứng nhận (CN) mối quan hệ với người nộp hồ sơ;

– Giấy CN thành phần gia đình.

3.5 Chi phí khóa học Tháng 4 thời điểm bắt đầu nhập học

• Đối với trường hợp đã đóng trước 3 hoặc 4 tháng học phí:

• Đối với trường hợp đã đóng trước 6 tháng hoặc 1 năm học phí:

Lưu ý:

• Khi chi trả học phí và các khoản phí ban đầu, bên thanh toán sẽ phải chịu lệ phí chuyển tiền.
  • Phí bảo hiểm gồm bảo hiểm du học sinh và bảo hiểm y tế quốc dân.
  • Phí quản lý KTX chỉ đóng 1 lần vào lúc vào KTX (phí này đã bao gồm tiền chăn, đệm). Tiền điện nước ga sẽ tính theo phí sử dụng thực.

Trên đây, Vinanippon đã giúp bạn khám phá ngôi trường Nhật ngữ First Study hot nhất Osaka. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!