Mùa hè ý nghĩa hơn cùng với trại hè Nhật Bản 2019

Trại hè Nhật Bản 2019 – khoảng thời gian hứa hẹn sẽ mang tới cho các em những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm làm một du học sinh thực thụ trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Trại hè là một trong những hoạt động bổ ích cần thiết mà hầu hết các gia đình đều lựa chọn cho con em mình mỗi khi vào hè. Trại hè không chỉ là nơi rèn luyện thân thể, vui chơi và ca hát nên dễ thu hút trẻ tham gia mà còn nó còn dạy cho trẻ nhiều bài học quý báu trong cuộc sống. Mùa hè này tại thành phố Fukuoka của Nhật Bản hãy cho con em bạn được thỏa sức vui chơi học tập.

TRẠI HÈ 2019 – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Trại hè Nhật Bản 2019

Những lợi ích khi trẻ tham gia trại hè Nhật Bản năm 2019

1. Tự lập, tự tin khẳng định bản thân mình

Tham gia trại hè Nhật Bản khi không có cha mẹ xung quanh giúp đỡ, các bạn phải tự mình vượt qua những thách thức về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới. Trong môi trường trại hè, các bạn phải học cách tự chăm sóc bản thân, dưới sự hướng dẫn của giáo viên Vinanippon. Từ đây rèn luyện cho mình được tính cách tự lập, tự thức dậy mỗi sáng, tự ăn uống, vệ sinh cá nhân, tự giặt đồ của mình…

2. Hòa mình với thiên nhiên

Trại hè Nhật Bản 2019 nơi các bạn sẽ được gần gũi hơn với thiên nhiên. Được thăm quan Đền Dazaifu – đền thờ Thần học vấn, bảo tàng lịch sử Kyushu, tham quan thành phố Fukuoka và vô cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Đây là một điều thiết thực, nơi các bạn trẻ em thành thị bị bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng, xe cộ đông đúc của thành phố bận rộn và ồn ào, được trở lại với thiên nhiên – một cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống, giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau một năm học.

3. Phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm

Khi tham gia vào các hoạt động nhóm trong trại hè Nhật Bản, các bạn được học cách làm việc cùng với nhau vì lợi ích của cả nhóm, chứ không chỉ là một cá nhân. Từ đây các bạn sẽ nhận ra rằng việc giúp đỡ những người khác sẽ có ích cho mối quan hệ và một khi các mối quan hệ cá nhân được thắt chặt thì lợi ích của nhóm sẽ được đảm bảo. Đóng góp vào sự thành công của nhóm là để giúp mỗi cá nhân phát triển.

4. Những kỷ niệm tuyệt vời, đáng nhớ

Trẻ em sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian vui vẻ với những người bạn mới, hoạt động mới và những bài học có giá trị trong một mùa hè sau được trở về với thiên nhiên. Đó là lúc khi trẻ được khám phá và tự rèn luyện bản thân và sẽ là một trải nghiệm khó quên cho các em.

5. Năng động, sáng tạo hơn

Cuộc sống hiện đại với nhiều thiết bị công nghệ cao khiến các bạn trẻ dần thụ động hơn. Trẻ em bây giờ thường ở nhà lướt web, chơi game, Facebook cả ngày…

Trại hè sẽ giúp các bạn giảm sở thích này và tập trung hoàn toàn vào hoạt động thực tiễn và những trải nghiệm quý báu tại trại hè Nhật Bản 2019. Từ đây các bạn sẽ được hoạt động cả thể chất và trí tuệ, được tìm hiểu, được sáng tạo.

6. Đam mê hơn

Trại hè Nhật Bản 2019 là môi trường giáo dục giúp các bạn trẻ khám phá những điều thích làm và biến nó thành sự đam mê sau này. Có rất nhiều hoạt động thú vị để các bạn tự khám phá bản thân như tham gia các hoạt động trà đạo Nhật Bản, trải nghiệm nghệ thuật thư pháp, văn hóa truyền thống Nhật Bản. Mặt dù khoảng thời gian 10 ngày ngắn ngủi nhưng đây chính là sự khởi đầu giúp đánh thức tiềm năng ở các bạn trẻ.

7. Mở rộng quan hệ

Tại trại hè Nhật Bản các bạn sẽ được gặp gỡ được rất nhiều bạn bè mới. Đặc biệt, sẽ có cả các bạn du học sinh đến từ nhiều nước của trường Học viện Quốc tế CODO. Điều này sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội để mở rộng mối quan hệ xã hội và kỹ năng giao tiếp giúp các bạn cải thiện và hoạt bát, đưa con em chúng ta có thêm một cơ hội gắn kết để thành công trong tương lai.

8. Được tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực, con người Nhật Bản

Trại hè Nhật Bản 2019 là một nơi lý tưởng để các bạn trẻ có cơ hội cùng tìm hiểu về các nền văn hóa, ẩm thực,con người Nhật Bản. Thưởng thức những chuyến thăm quan đặc sắc và đắm mình vào nền văn hóa Nhật Bản độc đáo như: Thư pháp, Trà đạo, Origami… Và còn được ghé thăm những địa danh nổi tiếng của “xứ sở mặt trời mọc”.

9. Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Tăng cường vốn tiếng Nhật và khả năng giao tiếp theo chủ đề mang tính ứng dụng cao thông qua các giờ học với giáo viên người Nhật tại trại hè. Đây chính là những hành trang vô cùng quý báu cho tương lai, góp phần tạo nên nhân cách của trẻ sau này.

FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI HÈ NHẬT BẢN 2019https://goo.gl/forms/GInKaoTlWk7vKVcn1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *