Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon và Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2023, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty VINANIPPON và Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sự kiện đã đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Vinanippon trong ngành Đào tạo, Tư vấn du học và Phái cử TTS sang Nhật Bản.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon, với sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty
  • Ông Vũ Đình Thản – Giám đốc ủy quyền Công ty Vinaippon kiêm PGĐ Công ty Vietcom
  • Ông Bùi Danh Mai – Phó Giám đốc Công ty

– Về phía Công ty TNHH JVL Newway, với sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Soạn – Giám đốc Công ty

– Về phía Công ty CP Cung ứng nhân lực và Thương mại Vietcom, với sự hiện diện của Ông Trần Thanh Phương – Giám đốc Công ty

– Về phía công ty Công ty CP Thương mại Quốc tế Vietcom today, với sự hiện diện của:

  • Ông Đoàn Thanh Sơn – Giám đốc Công ty
  • Bà Vũ Thị Hồng – Phó Giám đốc Công ty

– Về phía Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi, với sự hiện diện của:

  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Koishi kiêm PGĐ Công ty Vinanippon
  • Bà Triệu Thị Hồng – Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc TTNN Vinanippon
  • Bà Đào Thị Thu Phương – Trưởng phòng Đào tạo

– Về phía Trung cấp nghề Y Dược Thái Nguyên với sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Xuân Hòa – Hiệu trưởng
  • Ông Từ Minh Hiển – Phó Hiệu trưởng

– Đối tác quan trọng số Một, xin trân trọng giới thiệu Công ty CP Worlding với sự hiện diện của Bà Enosawa – Đại diện Công ty.

– Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ với sự hiện diện của Ông Đỗ Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường.

– Công ty CP thương mại quốc tế Nozomi Japan với sự hiện diện của Ông Saito Toshimi – Phó Giám đốc Công ty

Cùng toàn thể các vị đại biểu, đối tác cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ và các em học viên.

Sau 10 năm thành lập (12/09/2013 – 12/09/2023), Vinanippon đã ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên trong công ty để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong 3 lĩnh vực: Đào tạo, Tư vấn du học và Phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản. Tại buổi lễ, các vị Ban lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học viên đã cùng nhau nhìn lại hành trình 10 năm với vô vàn dấu mốc thăng trầm cùng những cảm xúc chân thực nhất, sâu sắc nhất. Ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã trao tặng những kỷ niệm chương, phần quà và lẵng hoa tươi thắm cho tập thể CBNV trong công ty – những người đã cống hiến, đóng góp tri thức, sức lực vào sự phát triển của công ty.

 

Giám đốc Nguyễn Công Biên trao kỷ niệm chương

Cũng trong sự kiện trọng đại này, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon vô cùng tự hào khi là đơn vị tiếp nối truyền thống quý báu của Newway Group mỗi khi tháng 11 về, đó là sự kiện Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, Giám đốc Nguyễn Công Biên đã dành tặng Ban lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ Vinanippon những lời chúc ý nghĩa và lẵng hoa tươi thắm.

Giám đốc Nguyễn Công Biên tặng hoa chúc mừng Trung tâm Ngoại ngữ Koishi nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của 02 buổi lễ long trọng này đó là cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật và cuộc thi Tài năng của các học viên. Với tài năng của mình, các bạn học viên đã dành tặng ban giám khảo cùng CBNV, các thầy cô giáo những tiết mục ý nghĩa. Từ khả năng lưu loát khi thuyết trình tiếng Nhật trong cuộc thi Hùng biện đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hùng.

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon và lễ tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều cảm xúc hân hoan cho mọi người.

Một lần nữa, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn luôn đủ Tâm – Trí – Lực cống hiến cho sự nghiệp trồng người của Tổ quốc!