Khóa học tiếng Nhật cấp tốc ban ngày

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn sinh viên, người đi làm ở Việt Nam rất lớn. Để tìm được một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng thì lại không nhiều. Vinanippon tự hào là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng đảm bảo hàng đầu Việt Nam. Đến Vinanippon bạn chỉ việc học, còn mọi thứ đã có Vinanippon lo!!!

Vinanippon giới thiệu đến học viên khóa học tiếng Nhật cấp tốc ban ngày với thông tin chi tiết như sau:

Thông tin chi tiết Khóa học tiếng Nhật cấp tốc ban ngày

• Đối tượng: Dành cho các sinh viên (đã tốt nghiệp), người đi làm (đã nghỉ việc ở Việt Nam) có ý định sang Nhật học tập và làm việc
  • Tóm tắt nội dung: Học từ bảng chữ cái đến hết bài 25 và 1/2 khóa học N4 (từ bài 25 đến bài 50)
  • Giáo trình: Nhập môn tiếng Nhật, Minna no Nihongo
  • Thời gian: cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: 8h-11h30
Chiều: 1h-4h30

• Học phí: 2tr/tháng
  • Tiền ký túc xá: 1tr/tháng (bao gồm điện nước)
  • Tiền ăn: học viên tự túc
  • Mục tiêu: Giúp học viên làm quen với các kiến thức nền tảng như: Hai bảng chữ cái tiếng Nhật, các cấu trúc câu căn bản, cách chào hỏi đơn giản nhất bằng tiếng Nhật,.. ngoài ra với lớp sơ cấp 1,  học viên còn được giáo viên định hướng các thói quen cách học từ vựng để làm tiền đề cho các lớp sau này.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phẩn Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

Hotline : 0975.082.982
 Địa chỉ :

• CS1 : 981 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • CS2 : Tòa nhà Vinanippon số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời