Khám phá trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Nằm cạnh dòng sông Sumida, Asakusa – trường Nhật ngữ Tokyo Riverside là nơi có thể ngắm nhìn rõ nét tòa tháp Tokyo nổi tiếng. Đây cũng là nơi đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, giúp học viên phát triển toàn diện đa kỹ năng.

1. Giới thiệu về trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside được thành lập từ năm 1988. Trường đào tạo tiếng Nhật với những nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời dạy chuyên sâu các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài kiến thức chuyên sâu về tiếng Nhật, khi học tập tại trường, học viên sẽ có cơ hội giao lưu và tiếp xúc với các nền văn hóa, ngôn ngữ của người bản xứ. Bên cạnh đó, đội ngữ giáo viên, nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn nhiệt tình trong mọi lĩnh vực từ học tập đến đời sống hàng ngày.

• Tên trường: Tokyo Riverside School – Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside
  • Địa chỉ: 〒 111-0033, 2-2-5 Hanakawado, Taito-ku, Tokyo
  • Tel: +81(3) 3847-4871
  • Website: https://www.tokyoriverside.co.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10

Những năm gần đây, trường Nhật ngữ Tokyo Riverside luôn chú trọng đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, kết hợp với phương thức giảng dạy linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đặc biệt là thu hút thêm du học sinh có mong muốn, nguyện vọng theo học tại trường.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa, cuộc sống của xứ sở hoa anh đào.

2. Chương trình học của trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Tokyo Riverside đào tạo đa dạng khóa học khác nhau, phù hợp với các mục đích học tập khác nhau của ọc viên. Mỗi kỳ học, học viên đều được học hội thoại, hoặc Hán ngữ và luyện thi năng lực tiếng Nhật. Tùy vào năng lực học tập của mỗi người, mục tiêu của từng học viên, nhà trường sẽ phân loại lớp học/ khóa học để các bạn được nâng cấp toàn vẹn khả năng tiếng Nhật.

Học viên khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Riverside sẽ được lựa chọn đa dạng khóa học như sau:

• Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Chương trình học gồm: Học ngữ pháp cơ bản, Kanji, Từ vựng. Khi hoàn thiện khóa học, học viên sẽ đọc và viết được các mẫu câu đơn giản. Đồng thời có thể giao tiếp cơ bản trong đời sống,
  • Khóa học tiếng Nhật trung cấp: Khóa học này chú trong cải thiện năng lực tiếng Nhật để học viên giao tiếp thành thạo. Ở khóa học này, học viên sẽ học các cấu trúc ngữ pháp nâng cao, kanji, từ vựng. Đồng thời học về các khả năng nói/đọc/viết về những vấn đề thường gặp trong đời sống.
  • Khóa học tiếng Nhật nâng cao: Ở khóa học này, học viên sẽ học từ vựng, ngữ pháp nâng cao để phục vụ cho việc học cao lên tại trường cao đẳng, đại học, cao học hoặc các trường chuyên môn.
  • Khóa học tiếng Nhật cao cấp: Học viên sẽ hoàn thiện các kỹ năng đọc, hiểu. Đồng thời nâng cao khả năng viết văn bản, chủ đề học thuật, chuyên ngàng. Khóa học còn giúp học viên trau dồi kỹ năng giao tiếp trong các tình huống khác nhau, đặc biệt là ở các buổi phỏng vấn.

3. Điều kiện nhập học

Cũng giống như phần lớn các trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ Tokyo Riverside có các điều kiện nhập học cơ bản như sau:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Số năm bỏ trống không quá 3 năm
  • Điểm trung bình từ 6.5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá.
  • Không nằm trong diện bị cấm xuất nhập cảnh
  • Đảm bảo đủ các điều kiện về tài chính
  • Trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên

4. Học phí của trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Thông tin học phí của trường Nhật ngữ Kokyo Riverside

Thông tin học phí trường Tokyo Riverside cập nhật năm 2022

5. Chương trình học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Trường có chương trình học bổng như sau:

• Học bổng từ Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Jasso: Học bổng trị giá 30.000Yên/ tháng. Thời gian học bổng từ 1 năm.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn về trường Nhật ngữ Tokyoriver Side. Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký học tập tại trường thì liên hệ ngay với Vinanippon để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thành công!