Khám phá trường Nhật ngữ Meric tại Osaka

Nằm trong TOP 5 trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka, trường Nhật ngữ Meric có các thế mạnh về chương trình đào tạo đa dạng, các cuộc thi hùng biện quy mô lớn và hoạt động ngoại khóa,… Khi tham gia học tập tại Meric Osaka, học viên sẽ được hoàn thiện tốt kỹ năng về tiếng Nhật, nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại xứ sở mặt rời mọc.

1. Giới thiệu về trường Nhật ngữ Meric Osaka

• Tên trường: Meric Japanese Language School
  • Địa chỉ: 556 -0006 Japan, Osaka – shi, Nariwa-ku, Nipponbashi – higashi 1- 10 -6 Meric Building 2F
  • Tel: +81 6-6646-0330
  • Website: http://www.meric.co.jp/meric/

Trường Nhật ngữ Meric – Meric Japanese Language School được thành lập từ năm 1987 và hướng tới mục tiêu giảng dạy, nâng cao trình độ tiếng Nhật của học viên. Đồng thời, trường chú trọng tới việc luyện thi vào các trường Cao đẳng, Đại học hay trường chuyên môn tại Nhật Bản. Ngoài ra, trường còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch.

Cùng với chương trình học tập trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện, chương trình ngoại khóa hay các lớp học văn hóa. Điều này giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

Meric Osaka tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Học viên chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga Nipponbashi. Ở phía đông của trường là khu phố Shitadera với những ngôi chùa cổ cùng kiến trúc độc đáo. Ở phía tây là khi phố chuyên buôn bán các vật dụng điện tử Nipponbashi. Ở phía Bắc là khu chợ Kuromon, nổi tiếng là nhà bếp của thành phố Osaka. Còn ở phía nam của trường là một không gian tương đối yên tĩnh, là nơi có thể ngắm rõ tòa tháp Tssutenkaku. Chính vì vị trí thuận lợi và đắc địa như trên, Nhật ngữ Meric trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt khi tới Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trường còn có nhiều loại học bổng và hỗ trợ KTX riêng cho học viên. Nhà trường luôn mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình khi theo học tại đây.

2. Các chương trình học của trường Nhật ngữ Meric

Nhật ngữ Meric có các chương trình học đa dạng. Học viên có thể đăng ký dựa theo mục tiêu và nguyện vọng của bản thân. Trường gồm các khóa học:

• Khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
  • Khóa luyện thi JLPT
  • Khóa luyện thi Cao đẳng, Đại học
  • Khóa học mùa hè
  • Khóa học mùa đông
  • Khóa học ngắn hạn
Hình ảnh trường Nhật ngữ Meric

3. Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Meric

– Trình độ học vấn:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và đạt hạnh kiểm Khá, tốt trở lên
  • Số năm dừng học tập không quá 3 năm

– Trình độ tiếng Nhật: Tối thiểu N5

– Lý lịch: Học sinh không được có tiền án tiền sự và không nằm trong diện xuất nhập cnarh của Cục quản lý XNC Việt Nam.

– Tài chính:

• Người bảo lão phải có thu nhập ổn định từ 3 năm gần nhất. Thu nhập thực lĩnh từ 300tr/ năm
  • Có sổ tiết kiệm đạt yêu cầu tối thiểu của Cục xuất nhập cảnh: 500tr, ngày đáo hạn là sau ngày ra kết quả COE.

4. Lịch tuyển sinh của Nhật ngữ Meric

– Học kỳ tháng 1:

• Khóa 1 năm 3 tháng: 947.500 Yên

6. Về học bổng của Nhật ngữ Meric

Khi theo học tại trường Nhật ngữ Meric, học viên sẽ có cơ hội nhận được các loại học bổng như sau:

• Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài. Học bổng này được lựa chọn dựa trên kết quả của bài kiểm tra. Giá trị học bổng: 30.000Y/ tháng.
  • Học bổng dành cho học viên đạt thành tích xuất sắc sau 1 năm: 150.000Y
  • Học bổng của Asia: Dành cho 1 du học sinh duy nhất. Giá trị 100.000Y
  • Học bổng chuyên cần.

7. Về Ký túc xá

Khi học tại trường Nhật ngữ Meric, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về phòng ở phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hệ thống KTX của trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như giường, tủ, bàn học,… Học viên chỉ mất 20p đi xe đạp để tới trường.

Học viên có thể tham khảo các khu KTX như: Melody Heim Yuhigaoka Dormitory, Maison de YU Dormitory, Blair House Dormitory,…

Mức phí tại KTX như sau:

• Phí vào phòng: 10.000 yên
  • Phí duy trì: 20.000 yên
  • Phí thuê nhà: 60.000 yên
  • Phí đặt cọc: 10.000 yên
  • Tổng: 100.000 yên

Trên đây là các thông tin về trường Nhật ngữ Meric Osaka mà Vinanippon đã cung cấp cho bạn. Nếu bạn đang có mong muốn và nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon:

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

• Hot line: 0975 082 982
  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội