Họp tổng kết cuối năm 2022 của công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

Lễ tổng kết cuối năm là sự kiện thường niên của Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon. Đây là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau sum họp và nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, những gì đã làm được và chưa làm được. Đồng thời rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng chiến lược trong năm 2023.

Hôm qua, ngày 10/01/2023, Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã  kết hợp Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Vietcom Today tổ chức buổi họp tổng kết năm 2022. Buổi tổng kết với sự góp mặt của GĐ Nguyễn Công Biên – Công ty Vinanippon; GĐ Đoàn Thanh Sơn – Công ty Vietcom Today; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Thị Lan Anh – Công ty Koishi; Giám đốc Triệu Thị Hồng – Công ty Koishi; GĐ Trần Thanh Phương – Công ty Vietcom cùng toàn thể ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên trong tập đoàn New Way Group.

Tại buổi lễ, đại diện của từng công ty đã lần lượt báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2022, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và những mặt còn khó khăn, hạn chế. Đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết, khắc phục những điểm còn thiếu sót và định hướng chiến lược trong năm 2023.

Cũng trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tươi – Cố vấn cao cấp của Tập đoàn New Way Group đã đưa ra các ý kiến đóng góp, chỉ đạo để giải quyết những khó khăn đang tồn đọng và các hướng đi mới trong năm 2023.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể CBNV đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo công ty và cùng nhau tham gia bữa tiệc tất niên đầy sôi nổi và sum vầy. Phần quà thay cho lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty tới mọi người đã đồng hành, nỗ lực cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua.