Học viện Nhật ngữ Sendagaya tuyển sinh khóa dự bị đại học, cao đẳng kỳ tháng 10/2022

Học viện Nhật ngữ Sendagaya nằm trong top 5 trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản. Trường trực thuộc Teikyo University Group. Đây là hệ thống Đại học Dân lập có quy mô đứng thứ 2 tại Nhật Bản.

Hiện tại, Nhật ngữ Sendagaya đang tuyển sinh du học sinh có nguyện vọng tham gia các khóa dự bị Đại học, cao đẳng để thi vào các trường Cap đẳng, Đại học tại Nhật Bản.

– Tên trường: Học viện Nhật ngữ Sendagaya – Sendagaya Japanese Institute

– Thành lập năm 1975

– Địa chỉ: 1-1-6, Shimo – Ochiai, Shinjuku-ku, Tokyo 161-0033

– Website: jp-sjs.ac.jp/

– Kỳ thuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Học viện Nhật ngữ Sendagaya

Học viện Nhật ngữ Sendagaya thuộc top 5 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Trường trực thuộc Teikyo University Group. Là hệ thống đại học Dân lập có quy mô đứng thứ 2 tại Nhật Bản.

Năm 2006, trường được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Khoa học Công nghệ Nhật Bản công nhận. Và nằm trong danh sách 25 trường Nhật ngữ được phép tổ chức các khóa học dự bị Đại học trên tổng số 750 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Bên cạnh đó, công tác hôc trợ học viên của trường luôn được đánh giá cao từ việc học tập đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hiện tại, Học viện Nhật ngữ Sendagaya đang có 2500 du học sinh quốc tế theo học.

Học viện Nhật ngữ Sendagaya đang tuyển sinh những sinh viên ưu tú tại Việt Nam có nguyện vọng tham gia các khóa dự bị Đại học và Cao học để đăng ký học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng Nhật Bản. Đặc biệt, những sinh viên ưu tú sẽ được đề cử thẳng lên các chuyên ngành tại trường Đại học, Cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục của tập đoàn Teikyo. Mức học phí sẽ được giảm tối đa đến 50% và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin về các khóa học Dự bị Đại học & Cao học

Thông tin về học phí

– Cơ sở tại Sendagaya Japanese College

– Cơ sở Sendagaya Language SchoolThông tin về học bổng

Thông tin về học bổng

Ngoài các loại học bổng trong và ngoài trường tiến cử, Học viên Nhật ngữ Sendagaya còn có các loại học bổng được cấp bởi tổ chức hỗ trợ sinh viên nước ngoài.

Thông tin về Ký túc xá

Chế độ xét tuyển thẳng lên Đại học Teikyo

Tiêu chuẩn tiến cử thẳng của Trường Đại học Teikyo và Đại học Heisei năm 2022

– Là du học sinh đang theo học tại các trường thuộc Tập đoàn Sendagaya trong khoảng thời gian:

• 1 năm trở lên đối với các TH ứng tuyển vào Đại học Teikyo
  • 6 tháng trở lên đối với các TH ứng tuyển vào Đại học Teikyo

– Yêu cầu về năng lực tiếng Nhật:

• Đối với Đại học Teokyo: Tương đương JLPT 2
  • Đối với Đại học Teikyo Heisei: Có chứng chỉ JLPT 2 trở lên.

– Tỷ lệ chuyên cần đại 90% trở lên.

– Phải có thành tích và thái độ học tập tốt

Cơ chế xét tuyển

– Học sinh đáp ứng các điều kiện tiến cử để nhập học mà không cần trải qua các kỳ thi đầu vào. Lưu ý, có một số khoa không áp dụng chế độ này.

– Miễn giảm phần lớn các chi phí đầu năm như chi phí học tập. Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khoa Xã hội nhân văn của Đại học Teikyo Heisei

– Có thể tham gia xét tuyển song song cùng các trường Đại học sau:

Toàn bộ các trường Cao đẳng, Đại học công lâp/ quốc lập trên toàn quốc.

6 trường Đại học tư thục: Đại học Waseda, Đại học Doshisha, Đại học Kansai, Đại học Kansai Gakuin, Đại học Keio.

Ngành Học tiến cử thẳng lên Đại học Teikyo