Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin

Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin – Nơi đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật cho du học sinh. Khi theo học tại trường, học viên sẽ được hòa nhập vào nền văn hóa, cộng đồng Nhật Bản để trải nghiệm những điều bổ ích nhất.

1. Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin là ngôi trường chuyên đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật dành cho du học sinh. Đây là ngôi trường uy tín, chất lượng và có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc gia. Với các ngành học, khóa học đa dạng nên mỗi năm, học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin được đông đảo du học sinh quốc tế theo học.

• Địa chỉ Tiếng Nhật 815-0031 福岡県福岡市南区清水2-13-35
  • Tiếng Anh 2-13-35 Shimizu, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0031
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật 博多駅 — Tiếng Anh Hakata station
  • Số điện thoại 092-551-8587 — Fax 092-541-0860
  • Homepage http://www.k-nichigo.jp — Email jzry@gaea.ocn.ne.jp

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường, học viên đã được nắm vững kiến thức để có thể tiếp tục học lên cao như Đại học, Cao đẳng, Cao học,… với các ngành như: Thương mại, luật, công nghệ thông tin, kinh tế,…

Song song với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng thì trường còn có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Giảng viên sẽ dựa vào trình độ của học viên để đào tạo theo năng lực của từng bạn, giúp các bạn phát triển toàn diện nhất. Bên cạnh đó, giảng viên tại trường còn quan tâm sát sao tới cuộc sống, học tập cũng như việc làm thêm để các bạn học viên có môi trường rèn luyện tốt nhất. Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin sẽ hỗ trợ tư vấn, định hướng tương lai cho học viên sau tốt nghiệp.

Khuôn viên Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin

2. Chi phí khi theo học tại học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin

Phí tuyển sinh:

– Năm dầu: 20.000 Yên

– Năm tiếp theo: 0 Yên

Phí nhập học:

– Năm đầu: 60.000 Yên

– Năm tiếp theo: 0 Yên

Học phí:

– Năm đầu: 600.000 Yên

– Nhập học kỳ tháng 4: 600.000 Yên

– Nhập học kỳ tháng 10: 300.000 Yên

Chi phí khác:

– Năm đầu: 60.000 Yên

– Nhập học kỳ tháng 4: 60.000 Yên

– Nhập học kỳ tháng 10: 30.000 Yên

Ký túc xá: 15.000 yên/ tháng/ người

Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin có khu ký túc xá riêng cho học viên rất gần trường nên thuận tiện việc đi học, đi làm thêm. KTX của trường được trang bị đầy đủ trang thiện bị để học viên thuận tiện sinh hoạt, nghỉ ngơi. Ngoài ra, trường còn có các khu chung cư, nhà trọ giá rẻ dành cho các bạn thích không gian riêng.

3. Những ưu đãi khi theo học tại Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin

• Để khuyến khích học viên học tập tại trường, mỗi năm, Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin sẽ trao nhiều suất học bổng cho các bạn học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập. Trường hướng tới mục tiêu phát triển năm lực tiếng Nhật, tư cách, kỹ năng sống của học viên thông qua các chương trình giáo dục, trải nghiệm thực tế trong quá trình theo học tại trường.
  • Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin là môi trường lí tưởng, được đặt tại trung tâm của thành phố Fukuoka nên việc đi lại, mua sắm rất thuận tiện.
  • Học viên khi theo học tại trường được giảng dạy bởi phương pháp đa dạng hiệu quả cao. Trường sử dụng giáo trình tốt nhất để nâng cao tối đa năng lực ngôn ngữ Nhật của học viên trong thời gian học tại trường. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học thêm kiến thức thực tiễn từ nguồn tin bên ngoài như đọc báo, xem phim, tạp chí,… để vốn từ vựng phong phú, tự tin giao tiếp.
  • Trong quá trình học tập, giảng viên sẽ kết hợp giáo trình với tranh ảnh, hình vẽ,… tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn học viên trong từng buổi học. Đặc biệt, Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin sẽ dựa vào năng lực học tập của học viên để giảng dạy, cung cấp các kiến thức phù hợp nhất.
  • Mỗi năm, nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, buổi ngoại khóa để học viên được tiếp xúc và giao lưu, hiểu hơn về nền văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản.
  • Trường còn có chương trình khen thưởng, hỗ trợ giảm bớt chi phí cho học viên:
  • Trao học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc
  • Khen thưởng học viên có kết quả xuất sắc trong học tập

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn về Học viện Nhật ngữ Kyushu Nichigo Gakuin. Nếu bạn đang có nguyện vọng du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Vinanippon để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất nhé!