Giới thiệu về trường Nhật ngữ Kyoto Minsai, Kyoto

Với mong muốn giao lưu, học hỏi giữa các nền văn hóa, trường Nhật ngữ Kyoto Minsai không chỉ cung cấp những khóa học tiếng Nhật chất lượng mà còn mang đến những cơ hội trải nghiệm nền văn hóa nhiều màu sắc của đất nước mặt trời mọc.

1. Một vài thông tin cơ bản về Nhật ngữ Kyoto Minsai

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai nằm tại thành phố Kyoto, là điểm tập trung nhiều trường đại học danh tiếng và các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản. Trường được xây dựng với một mô hình hoàn toàn mới về giáo dục và đào tạo giúp học viên phát huy tối đa hết khả năng của bản thân. Song hành với đó là đội ngũ giảng viên của Kyoto Minsai có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn.

• Tên trường: Kyoto Minsai Japanese Language School
  • Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaooiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto
  • Số điện thoại: 075-316-0190
  • Website: http://www.kyotominsai.co.jp/

Bên cạnh việc chú trọng vào quá trình đào tạo, Nhật ngữ Kyoto Minsai còn mở rộng giảng dạy các kiến thức về văn hóa, phong cách sống của người Nhật. Thông qua các chương trình học này, học viên sẽ có thêm các kinh nghiệm thực tiễn để tự mình trải nghiệm các nét đẹp ở xứ sở Mặt trời mọc.

2. Thông tin về các khóa học tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Nhật ngữ Kyoto Minsai có 2 khóa học chính: Khóa học dài hạn và Khóa học ngắn hạn

Về khóa học dài hạn: Đây là khóa học dành cho các bạn học viên có mong muốn học lên cao hơn. Hoặc những bạn học viên có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật Bản hay những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa. Bên cạnh đó, Kyoto Minsai còn tổ chức chương trình luyện thi và hướng nghiệp. Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thân thiện và biết nhiều loại ngôn ngữ.

Về khóa học ngắn hạn: Đây là khóa học dành cho các bạn có mong muốn trải nghiệm văn hóa, cuộc sống tại đất nước Nhật Bản. Hoặc những bạn muốn tham quan những điểm du lịch khi học tiếng Nhật trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh các lớp học tiếng Nhật chuyên về giao tiếp, Kyoto Monsai còn cung cấp những chuyến đi thực tế để học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất khi theo học tại đây.

Sau khi học viên tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai, nhà trường sẽ hỗ trợ giúp bạn học lên những trường đại học mà bạn mong muốn, tìm công việc lâu dài tại Nhật Bản.

Học viên của Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai tham gia lớp học nấu ăn
Học viên của Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai tham gia lớp học viết chữ thư pháp

3. Điều kiện nhập học

Cũng giống hầu hết các trường Nhật ngữ khác, Kyoto Minsai có các điều kiện nhập học như sau:

• Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp bậc THPT (cấp III) tại Việt Nam
  • Năng lực tiếng Nhật: Tối thiểu N5
  • Sơ yếu lí lịch: Học viên không được có tiền án tiền sự và không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.
  • Tài chính: Người bảo lãnh cho học viên phải có thu nhập ổn định trong 3 năm gần nhất. Đồng thời, thu nhập thực lĩnh là 300tr/ năm và có sổ tiết kiệm đạt yêu cầu tối thiểu của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (tối thiểu 500tr Vnđ).

4. Học phí và Chi phí ký túc xá của trường

Về học phí

• Phí đăng ký: 33.000 Yên
  • Phí nhập học: 55.000 Yên
  • Học phí: 686.400 Yên
  • Phí cơ sở vật chất: 26.400 Yên
  • Bảo hiểm y tế: 18.000 Yên
  • Phí giáo trình: 18.300 Yên
  • Phí bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế thời hạn 1 năm: 10.000 Yên
  • Lệ phí kỳ thi JLPT: 11.000 yên

TỔNG CHI PHÍ: 858.100 Yên

Về phí Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai có cung cấp KTX với đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, bàn học, máy giặt, internet,… Chi phí cụ thể như sau:

• Phí vào phòng: 50.000 Yên
  • Phí mua chăn gối mới: 8.000 Yên
  • Tiền thuê phòng hàng tháng: 29.000 Yên

TỔNG CHI PHÍ: 87.000 Yên

*Lưu ý: Mức chi phí này sẽ thay đổi tùy vào tỉ giá yên tại từng thời điểm.

5. Thông tin về Học bổng của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Khi đăng ký học tập tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai, học viên có thể apply vào các chương trình học bổng sau:

– Học bổng từ tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Jasso

• Giá trị: 30.000 Yên/ tháng
  • Thời gian cấp: 1 năm
  • Số lượng: 1 suất
  • Điều kiện nhận học bổng: Học viên đã học ít nhất 6 tháng ở Kyoto Minsai

– Học bổng từ Ủy bản hỗ trợ của Kyoto Minsai

• Giá trị: 20.000 Yên/ tháng
  • Thời gian cấp: 1 năm
  • Số lượng: 1-2 suất

– Học bổng từ Nhật ngữ Kyoto Minsai

• Giá trị học bổng: 10.000 – 50.000 Yên/ tháng
  • Thời gian cấp: 6 tháng
  • Số lượng: 1 – 4 suất

– Học bổng Kanda Sei

• Giá trị: 150.000 Yên/ tháng
  • Thời gian cấp: miễn phí học phí trong 3 tháng
  • Số lượng: 1 suất/ quý
  • Điều kiện nhận học bổng: Học viên đã học ít nhất 6 tháng tại Kyoto Minsai

*Lưu ý: Bên cạnh các điều kiện trên, học viên còn phải đáp ứng các yêu cầu chung dưới đây:

• Đi học 95% các buổi học
  • Đạt được danh hiệu học viên tiêu biểu
  • Đạt điểm, thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và các bài kiểm tra.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn các thông tin hữu ích về trường Nhật ngữ Kyoto Minsai. Nếu bạn đang có nguyện vọng theo học tại ngôi trường này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Chúc các bạn thành công!