Giới thiệu tổng quan về Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon được thành lập năm 2013 dưới sự cấp phép của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội. Với sứ mệnh “Giúp thế hệ trẻ Việt Nam biết đến những điều tuyệt vời nhất của đất nước Nhật Bản”, Vinanippon đã tập trung phát triển đồng thời 3 lĩnh vực: Xuất khẩu lao động Nhật Bản; Đào tạo tiếng Nhật và Tư vấn du học Nhật Bản.

Giới thiệu về Vinanippon

Năm 2013, Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon được thành lập với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam biết đến những điều tuyệt vời của đất nước Nhật Bản, bề dày văn hóa cũng như sự thân thiện của con người nơi đây. Đây là điều mà tôi đã cảm nhận được từ tận sâu đáy lòng khi đến thăm đất nước Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Nhật phù hợp với định hướng của từng đối tượng, ngành nghề khác nhau như: Học sinh, sinh viên, cử nhân, kỹ sư, thực tập sinh, du học sinh,… điều này nhằm tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến hình ảnh tốt đẹp của Nhật Bản – một quốc gia phát triển bậc nhất ở Châu Á. Chỉ trong vòng 6 năm đầu, Chúng tôi đã đào tạo được hơn 10.000 học viên đỗ kỳ thi Năng lực tiếng Nhật từ trình độ N5 trở lên.

Sau hơn 6 năm hoạt động trong ngành giáo dục tiếng Nhật, Chúng tôi nhận thấy Nhật Bản đang gặp tình trạng thiếu hụt lao động do tỉ lệ sinh giảm và già hóa dân số, đồng thời nhận thấy nhu cầu mong muốn được làm việc tại Nhật Bản của giới trẻ Việt Nam là rất lớn. Ngày 25/9/2019, chúng tôi đã được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội phê duyệt giấy phép hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, cho phép đưa người lao động sang làm việc ở nước ngoài.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản, đồng thời là một địa chỉ uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng, chúng tôi cam kết đáp ứng được nhu cầu của khách hàng theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, nguyện vọng từ khách hàng, để thay đổi và hoàn thiện hơn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và phái cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với bạn trong tương lai gần nhất!

Thông tin chi tiết về Vinanippon

 

 

 

 

 

 

 

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của người lao động trên khắp cả nước trong suốt thời gian qua, Vinanippon hiện nay đã trở thành cầu nối vững chắc, bền bỉ giữa doanh nghiệp Nhật Bản và người lao động, giúp lao động Việt Nam có được công việc ổn định với mức thu nhập cao, cải thiện đời sống.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“, Vinanippon xin hứa sẽ không ngừng bồi dưỡng, hoàn thiện để nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên, đem lại cho người lao động và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng mà chúng tôi cung cấp!