Giới thiệu học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản

Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản là một học viện đa quốc gia với du học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Học viên khi theo học tại trường sẽ có nhiều cơ hội để kết bạn và tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau.

1. Giới thiệu về Học viện ngôn ngữ Toei Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ Toei Nhật Bản được thành lập năm 1990, tại thành phố Toshima, gần trung tâm thủ đô Tokyo. Trường được thành lập với mục tiêu mở rộng mối quan hệ quốc tế thông qua quá trình giảng dạy tiếng Nhật để phát triển mạnh mẽ về giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới.

• Tên trường: Học viện ngôn ngữ TOEI
  • Địa chỉ〒171-0052
  • Số 6-18-1 Tokyo,Toshima-ku,Minami nagasaki
  • Điện thoại: 03-3954-1146
  • Website: http://www.toeigakuin.jp
  • Email :info@toeigakuin.jp

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu. Tất cả giảng viên tại trường đều tận tâm với nghề. Luôn luôn hướng dẫn, kích thích khả năng năng học hỏi của học viên để họ phát triển năng lực của bản thân mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn, trường còn có phương pháp giảng dạy độc đáo và phù hợp với học viên. Với kinh nghiệm lâu năm, nhà trường đã tìm ra được những phương pháp phù hợp để hỗ trợ việc học của học viên đơn giản mà hiệu quả nhất.

Đối với những bạn lần đầu đến Nhật Bản, nhà trường sẽ hỗ trợ, quan tâm và giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập cũng như đời sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Vì thế, các bạn đừng quá lo lắng nhé.

Sinh viên tại Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Vì thế, trường là một học viên đa quốc gia. Với học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau khi học tập tại trường.

2. Học phí và Chi phí KTX của Toei Nhật Bản

Bảng học phí và Phí KTX của Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản

3. Chương trình đào tạo

Khi bắt đầu nhập học tại trường, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để nhà trường đánh giá trình độ và sắp xếp lớp học theo từng năng lực. Sau 3 tháng, nhà trường tiếp tục tổ chức bài kiểm tra để đánh giá và áp dụng những biện pháp giảng dạy mới giúp học viên phát triển hơn.

Hiện tại, Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản đang giảng dạy các khóa học sau:

• Khóa học 2 năm: Thời gian nhập học Tháng 4
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: Thời gian nhập học Tháng 7
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: Thời gian nhập học Tháng 10
  • Khóa học 1 năm 3 tháng: Thời gian nhập học Tháng 1

– Giờ học:

• Lớp buổi sáng: Từ 9h20 sáng – 12h30 chiều từ thứ 2 – thứ 6
  • Lớp buổi chiều: Từ 1h30 chiều – 4h40 chiều
Không gian phòng học tại Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản

4. Chương trình học bổng của Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản

Trường có các loại học bổng giá trị dưới đây dành cho học viên:

– Học bổng dành cho học viên tại các trường Nhật ngữ:

• Giá trị: 50.000Y/ tháng, cấp trong vòng 1 năm
  • Điều kiện: Do nhà trường đề cử
  • Số lượng học viên được nhận: 2 học viên

– Quỹ học bổng tưởng niệm Lee Soo Hyun:

• Giá trị: 150.000Y
  • Điều kiện: Học viên có thành tích học tập cao nhất, không bỏ buổi học nào

– Quỹ học bổng của Học viện Ngôn ngữ Toei:

• Học viên điểm danh đạt 100% trong vòng 6 tháng: 20.000Y
  • Học viên điểm danh đạt 100% trong vòng 12 tháng: 50.000Y

Có thể nói Học viện Ngôn ngữ Toei Nhật Bản là một ngôi trường tuyệt vời để các bạn trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Đồng thời, giúp các bạn thực hiện được ước mơ, mục tiêu của bản thân khi theo học tại trường. Hy vọng với những thông tin mà Vinanippon mang lại sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp. Chúc các bạn thành công!