Thông tin chi tiết đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản

Đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản nằm trong TOP những công việc nhẹ nhàng trong nhóm ngành công xưởng. Đặc biệt, đơn hàng mang lại mức thu nhập ổn định cho người lao động bởi nhu cầu cung cấp sản phẩm trong nước và xuất khẩu rất đa dạng, lớn mạnh.

1. Đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản là gì?

Đơn hàng đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản là quá trình đóng gói thành phẩm trong ngành công nghiệp, nhằm bảo vệ, duy trì chất lượng sản phẩm và thuận lợi trong quá trình lưu trữ hay vận chuyển. Đồng thời còn nâng cao giá trị cho sản phẩm. Đóng gói công nghiệp gồm những quy trình sau:

  • Chọn vật liệu đóng gói
  • Thiết kế bao bì
  • Thực hiện đóng gói
  • Đảm bảo chất lượng
  • Gán nhãn và tem thông tin sản phẩm
  • Vận chuyển và lưu trữ
Thực tập sinh tham gia đơn hàng đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản

Tuy nhiên, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Đóng gói công nghiệp, thực tập sinh sẽ chỉ phải thực hiện công việc đứng ở dây chuyền vận hành máy, dán tem vào các sản phẩm và đóng gói hàng. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, thực tập sinh sẽ đóng gói các sản phẩm khác nhau như: đóng gói nhựa, dây điện, thực phẩm, sách hướng dẫn,… Chính vì vậy, tuy làm việc trong xưởng nhưng công việc này dành cho cả nam và nữ, không quá vất vả.

2. Mức lương và Chế độ đãi ngộ của đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản

Theo thống kê đến hết năm 2022, thu nhập trung bình của người lao động khi làm việc đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản dao động từ 26 – 30tr Vnđ. Mức lương này chưa tính làm thêm giờ và tăng ca.

Đối với đơn hàng đóng gói công nghiệp, thực tập sinh làm việc trong nhà xưởng và không chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Đồng thời, TTS được đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định của luật lao động Nhật Bản.

Trên đây, Vinanippon đã chia sẻ với bạn thông tin chi tiết đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, Vinanippon đang tuyển dụng 06 Nam thực tập sinh đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại OSAKA thi tuyển ngày 13/09/2023; Lương cơ bản 169.260 Yên/ tháng.

Xem thông tin chi tiết đơn hàng TẠI ĐÂY