Mẹo lựa chọn Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín

Những năm gần đây, người lao động có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng cao. Vì vậy, những công ty XKLĐ Nhật Bản mỗi ngày một nhiều. Điều này khiến người lao động hoang mang không thể lựa chọn chính xác. Bài viết dưới đây, Vinanippon sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín, chất lượng.

Mẹo lựa chọn công ty XKLLĐ Nhật Bản uy tín, chất lượng

Lựa chọn các công ty đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép

Trên thị trường hiện nay, những công ty về XKLĐ Nhật Bản ngày càng mọc lên như nấm. Để chọn lọc được công ty uy tín, người lao động nên lựa chọn những công ty XKLĐ nhật Bản được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp giấy phép hoạt động.

Bạn hãy tra cứu thông tin trang web dolab.gov.vn để biết rõ hơn các công ty nhé!

Tìm hiểu trực tiếp các chương XKLĐ tại công ty phái cử

Để có cái nhìn tổng thể, người lao động nên trực tiếp tìm hiểu những thông tin về chương trình XKLĐ. Việc này giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, bản chất. Đồng thời bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn khi sang Nhật làm việc. Bạn nên đến trực tiếp công ty phái cử để được nhân viên công ty giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến chương trình. Bao gồm: Hồ sơ, điều kiện, chi phí, đơn hàng, thỏa thuận,…

Ngoài ra, việc trực tiếp đến công ty phái cử, người lao động sẽ nắm rõ được trụ sở làm việc, cơ sở vật chất có đảm bảo cho bạn xuất cảnh thành công hay không. Điểm chung của những công ty uy tín đó là trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất. Có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành cho người lao động trước khi xuất cảnh.

Bạn phải tìm hiểu kỹ các công ty phái cử để tránh bị xảy ra sai sót trong quá trình làm việc.
Bạn phải tìm hiểu kỹ các công ty phái cử để tránh bị xảy ra sai sót trong quá trình làm việc.

Không tin vào lời của cò mồi, môi giới

Người Việt Nam có bản tính chất phác, thật thà và dễ tin người. Vì vậy, đây là một cơ hội tốt cho những người xấu lừa đảo kiếm chác lợi nhuận. Đã không ít người tiền mất tật mang vì tin lời môi giới. Vì vậy, bạn phải thật sự tỉnh táo trước lời dụ dỗ của các đối tượng cò mồi, lừa đảo.

Tỉnh táo trước các thông tin ảo, sai sự thật

Để dụ dỗ được người lao động đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản, một số công ty đã đăng tải nhiều thông tin sai sự thật nhằm lôi kéo người đăng ký như:

  • Chi phí thấp vượt mức so với quy định chung
  • Đưa ra các đơn hàng không có thật với mức lương cao ngất ngưởng không đúng với thực tế.
  • Tiếp nhận cả người lao động không đủ điều kiện sức khỏe, tuổi tác, trình độ học vấn,…

Những chiêu trò lừa đảo này đã khiến người lao động khổ sở vì tiền mất tật mang, không có công việc, không có thu nhập, nợ thì vẫn “ngập đầu”. Để không bị dính phải bẫy ứng tuyển ảo, người lao động nên trang bị đầy đủ các kiến thức về chương trình XKLĐ.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín hàng đầu

Vinanippon - Công ty XKLĐ uy tín, chất lượng hàng đầu.
Vinanippon – Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín, chất lượng hàng đầu.

Vinanippon với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo, Du học và XKLĐ Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và đem lại những cơ hội việc làm tốt nhất, đãi ngộ tốt tại xứ sở mặt trời mọc cho người lao động, các bạn trẻ Việt Nam ấp ủ giấc mơ làm việc tại Nhật.

Vinanippon sẽ mang lại cho bạn đa dạng các đơn tuyển với nhiều ngành nghề cho cả nam và nữ. Để biết thêm thông tin về công ty cũng như các đơn hàng, vui lòng liên hệ

Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà M5, số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0975 082 982