Vinanippon thông báo tuyển dụng TTS kỹ năng 08/10/2020 – Phiên GD việc làm tại Thanh Hóa

VINANIPPON THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TTS KỸ NẴNG 08/10/2020 TẠI PHIÊN GD VIỆC LÀM THANH HÓA

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn đang loay hoay lựa chọn cho mình một con đường lập nghiệp phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính. Tuy nhiên, các bạn không nên lo lắng quá nhiều vì cơ hội cho các bạn thể hiện năng lực và tìm kiếm cơ hội việc làm không hề khó.

Ở Vinanippon, chúng tôi luôn hỗ trợ các học sinh – sinh viên – người lao động có thật nhiều cơ hội việc làm đảm bảo về thu nhập và kỹ năng trong tương lai nếu bạn biết nắm bắt cơ hội cho chính mình.

Và chắc hẳn chúng ta đều biết, nền giáo dục Nhật Bản hiện nay đang được các bạn học sinh quốc tế đặc biệt quan tâm, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Số lượng sinh viên, học viên đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây. Nó trở thành một trào lưu của giới trẻ không chỉ bởi sự hào nhoáng của đất nước kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất nhì thế giới, mà còn bởi ở đó, các bạn trẻ có được cơ hội trau dồi kỹ năng, kiến thức, học thuật, tính kỷ luật “thép” của người Nhật cùng cơ hội việc làm và thu nhập vô cùng hấp dẫn.

 

Với mục tiêu hỗ trợ tư vấn người lao động tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp phù hợp với trình độ tay nghề và mức lương ổn định, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm nguồn lao động, Vinanippon sẽ tham dự phiên giao dịch việc làm tại Thanh Hóa trong  với lịch trình cụ thể như sau:

+ Địa điểm: Trường CĐ nghề công nghiệp Thanh Hóa

+ Thời gian: 08h – 11h30 ngày 08/10/2020

Vinanippon hi vọng sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có cơ hội làm việc tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0975.082.982 hoặc truy cập: Website: vinanippon.edu.vn

*VINANIPPON

CS1: Số 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
CS2: Số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
CS3: Tầng 5 tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
CS4: Trường Đại học Thủy Lợi, Tiên Lữ, Hưng Yên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *