Tohoku, Nhật Bản ngắm lá đỏ ở đâu ?

du học nhật bản bao nhiêu năm

Tohoku thuộc khu vực phía bắc đảo Honshu, được bao bọc 3 mặt bởi biển, nổi tiếng với các phong cảnh biển tuyệt đẹp như bờ biển Sanriku, Matsushima cùng các loại hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Bên cạnh những đặc sản chúng ta không thể không đi đến những khu vực nổi tiếng ngắm lá đỏ tại Tohoku, khi được ngắm lá đỏ ở đây. Từ cảm giác thú vị đến vô cùng hấp dẫn. Điểm danh vài khu vực tại Tohoku Nhật Bản ngắm lá đỏ đẹp:

1. Công viên Onuma

Nằm gần mũi phía Nam của tỉnh Hokkaido, từ công viên Onuma, du khách có thể đi bộ ngắm và nhìn thấy màu sắc mùa thu vào nửa cuối tháng 10. Đặc biệt ở trong khuôn viên Onuma, chúng ta sẽ được hít thở không khí trong lành cùng với việc đi dạo xung quanh công viên.

mua-thu-tai-nhat-ban

Xem thêmNhững điểm dừng chân ngắm lá đỏ ở Tokyo

2.Núi Hachimantai

Những rừng lá đỏ chứa cả mùa thu đẹp nhất Nhật Bản được tìm thấy ở núi Hachimantai. Ở nơi đây có những điểm nổi bật từ thiên nhiên lá đỏ như bao gồm đỉnh núi Hachimantai, Goshogake Onsen với các hồ Onuma, Tamagawa Onsen và Nyuto Onsen gần đó.

3. Hẻm núi Naruko

Nằm cách Sendai khoảng hai tiếng đồng hồ đi xe, hẻm núi Naruko là một trong những điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng của Tohoku Region. Xung quanh đây có một vài con đường đi bộ để du khách cảm nhận được vẻ đẹp từ những màu sắc của lá phong nơi đây. Hầu hết các bức ảnh chúng ta được thấy đều có cây cầu Ofukazawa nổi tiếng trong những chiếc lá mùa thu.

4. Urabandai

Urabandai là một ao thả dốc cao phía bắc núi Bandai, nơi đây nổi tiếng với những con phố đi bộ và cảnh quan hấp dẫn. Điểm đến màu sắc phổ biến vào mùa thu cũng cung cấp một số đường tham quan ngoạn mục để xem các tán lá mùa thu. Du khách có thể thỏa mái chụp hình với những chiếc lá đỏ thiên nhiên tuyệt đẹp tại nơi này.

Nhìn là muốn đến Nhật Bản đi ngay để ngắm lá đỏ rồi đúng không các bạn. Vinanippon vinh dự là công ty du học nhật bản uy tín được liên kết với rất nhiều các trường đại học tại Nhật bản.

_Phương Nguyên_