Thành tích đạt được

thanh-tich-dat-duoc-vinanippon

Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ VINANIPPON đã gặt hái được những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ. Những thành tích đã đạt được cho đến hiện tại cũng như trong tương lai vẫn đang tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam.

Có được kết quả trên là sự nỗ lực hết mình của toàn thể Công ty, cố gắng xây dựng Vinanippon trở thành trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất mang đến cho học viên.

Hàng nghìn học viên đã được đào tạo tại Trung tâm nhật ngữ Vinanippon.

Sau 4 năm thành lập và đi vào hoạt động, trung tâm nhật ngữ Vinanippon đã đào tạo hàng chục ngàn học viên chất lượng phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Trên 2000 học viên đạt đủ trình độ năng lực tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản. Hàng trăm học viên đi du học được trang bị đầy đủ vốn kiến thức cũng như kỹ năng học tập, sinh sống tại đất nước mặt trời mọc.
Vinanippon đã góp phần đào tạo nhiều học viên ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước theo học ngoại ngữ để đi du học, xuất khẩu lao động tạo tiền đề mở rộng cơ hội du học và xuất khẩu lao động cho các học viên. Ngoài ra công ty còn phối hợp giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ công nhân viên.

Thành tích đạt được Vinanippon

Trung tâm nhật ngữ Vinanippon luôn tự hào với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng, năng động, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Những tư vấn viên được tuyển lựa kĩ lưỡng từ những người có trình độ, được đào tạo bài bản để có thể hỗ trợ khách hàng tìm được một khóa học phù hợp nhất, tư vấn cho khách hàng lộ trình du học rõ ràng, trường Nhật ngữ uy tín.

thanh-tich-dat-duoc-vinanippon
Thành tích đạt được Vinanippon

Dù tiếp xúc với các nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hay thông qua các kênh trực tuyến, online bạn cũng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông bổ ích về các khóa học với phương châm “Lấy con người làm trung tâm” Vinanippon chú trọng đến phát triển con người. Ngày càng nỗ lực giúp các bạn học viên tự tin, năng động, phát triển bản thân mình.

Xem thêm: Cam kết chất lượng đào tạo tại Vinanippon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *