Phương châm đào tạo tiếng Nhật của Vinanippon

phuong-cham-dao-tao-tieng-nhat
Với phương châm đào tạo tiếng Nhật “`Lấy con người làm trung tâm”. Vinanippon luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, nhiệt tình để mang đến cho học viên sự hài lòng cao nhất khi đến với trung tâm.

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo của mình. Vinanippon chú trọng đến phát triển con người. Ngày càng nỗ lực giúp các bạn học viên tự tin, năng động, phát triển bản thân mình.

phuong-cham-dao-tao-tieng-nhat
Phương châm đào tạo tiếng Nhật
Phương châm đào tạo tiếng Nhật – Luôn tạo môi trường học tập tốt nhất.

Đến với ngôi nhà Vinanippon bạn được học tập, vui chơi, giao tiếp thoải mái. Khác với những gì các bạn nhận được ở trường lớp từ trước đến giờ. Vinanippon luôn để các học viên cảm thấy háo hứng chờ đợi những tiết học. Các bạn sẽ cảm thấy các giờ học trôi qua trong chớp mắt vì hoàn toàn bị cuốn hút vào những bài học trên lớp. Chỉ mong đến ngày, đến tiết học tiếng Nhật ở trung tâm.

Hệ thống phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết phục vụ cho việc học của học viên.
phuong-cham-dao-tao-tieng-nhat
Phương châm đào tạo tiếng Nhật

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình tại Vinanippon. Các bạn học sinh, sinh viên yên tâm đến học. Vinanippon luôn luôn đổi mới cách giảng dạy, tiếp thu những ý kiến đóng góp của cha mẹ, các bạn học viên. Giúp các bạn có một môi trường học tập thú vị, tốt nhất.

Sứ mệnh của trung tâm nhật ngữ Vinanippon.

“Giúp các bạn học viên có cơ hội hoàn thiện bản thân mình.Đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tri thức“. Góp phần cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới trong một tương lai không xa.

phuong-cham-dao-tao-tieng-nhat
Phương châm đào tạo tiếng Nhật

Xem thêm: Định hướng đào tạo tiếng Nhật của Vinanippon