Lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội tại Vinanippon được đánh giá cao

giao-vien-tieng-nhat

Một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội thường sẽ mở rất nhiều khoá học tiếng Nhật ở nhiều cấp độ trong những khoảng thời gian nhất định. Lớp học tiếng nhật ở Hà Nội phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí đảm bảo chất lượng thì mới học tốt được. Tại trung tâm Nhật ngữ Vinanippon, bạn sẽ tìm được cho mình một lớp học tiếng Nhật ưng ý từ A đến Z.

Điều gì khiến lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội tại Vinanippon thu hút?

Chất lượng giáo viên

Vinanippon với số lượng giáo viên đến từ các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ…với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Bên cạnh đó, đội ngữ giáo viên người Nhật cũng sẵn sàng đếm đến cho các học viên một tinh thần học qua nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức đến học viên

Học phí

Được chia làm 2 mức học phí:

– Đối tượng học viên du học: mức học phí sẽ là 2 triệu/tháng
– Đối tượng học viên tự do: Hiện tại trung tâm mở 3 khoá học tiếng Nhật tại Hà Nội là N5, N4 và N3 với mức học phí tương ứng là 3.150.000 đồng, 2.950.000 đồng, 2.950.000 đồng. Với mức học phí phù hợp này chắc chắn bạn sẽ không phải lo quá đắt với điều kiện tài chính đúng không nào!

Quy mô lớp học

Một lớp học cho một khoá học sẽ tầm khoảng 5-10 người. Với số lượng học viên trong một lớp như vậy sẽ tạo điều kiện cho việc giảng dạy sát sao hơn, rèn luyện kỹ hơn 4 kỹ năng khi học.

Thời gian học

– Đối tượng học viên du học: khoá học sẽ kéo dài trong vòng gần 5 tháng, học 5 buổi trong một tuần từ 8h đến 16h30.
– Đối tượng học viên tự do: các khoá học sẽ được học vào buổi tối với thời lượng học là 2h, số buổi học là 3 buổi/tuần.

Vận dụng thực tế

Tạo hứng thú cho các bạn học tập:

Ngoài việc giảng dạy thông thường, học viên sẽ được chơi cách trò chơi để luyện khả năng phản xạ cũng như giải trí trong những buổi học căng thẳng.

Phương pháp giảng dạy

Nếu học tiếng Nhật mà chỉ có thể làm các bài kiểm tra trên giấy nhưng lại không thể dùng được trong cuộc sống, trong công việc, trong giao tiếp hàng ngày… thì chẳng khác gì người câm điếc. Vì thế nên Vinanippon không đi sâu vào việc giảng dạy để học viên hiểu các hiện tượng ngữ pháp khó, những trường hợp đặc biệt (thường chỉ chiếm dưới 10% tổng thể nội dung và rất ít khi xuất hiện).

Tạo môi trường thực hành kiến thức được dạy

Quan điểm của Vinanippon là tập trung học thành thạo những điều cơ bản, học đến đâu là sử dụng được đến đấy. Các kiến thức nâng cao, sau này học lên trình độ cao các bạn sẽ được hướng dẫn một cách kỹ càng.

Trong quá trình học, các học viên của Vinanippon sẽ được giao tiếp qua các tình huống cụ thể, thuyết trình trước lớp ý kiến cá nhân về một chủ đề cho trước, luyện nói hội thoại với các bạn trong lớp để kèm cặp phát âm, ngữ điệu…

Giảng dạy các kiến thức thường thức về Nhật Bản

Bên cạnh kiến thức về tiếng Nhật, Vinanippon cũng cho học viên tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý…của Nhật Bản để không bỡ ngỡ nếu có điều kiện được học tập và làm việc tại công ty Nhật hay du học Nhật Bản.

Chữa bài tập và giải đáp những thắc mắc, những vấn đề học viên chưa hiểu rõ

Mỗi giờ học kết thúc thường sẽ có bài tập về nhà để học viên Vinanippon được luyện tập lại kiến thức trên lớp đã học để củng cố và nhớ lâu hơn.

Là một gia đình

” Khi đến trường, cô giáo như mẹ hiền” đó là cái đích mà Vinanippon đang thực hiện với học viên của mình. Đến với Vinanippon, bạn sẽ không phải học trong môi trường xa lạ mà sẽ là một môi trường gần gũi, thân thiện giữa mọi người như một gia đình. Bạn có thể “nhõng nhẽo” tiếng Nhật với mọi người. Thú vị phải không nào!

Lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội tại trung tâm Vinanippon đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập tiếng Nhật của bạn với những tiêu chí trên. Một Lớp học tiếng nhật ở Hà Nội tốt hay lớp học bất kỳ ở đâu tốt sẽ là nền tảng đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình.

Hãy để Vinanippon đồng hành cùng bạn nhé!

Tóm lược
Lớp học tiếng nhật ở Hà Nội chất lượng tại Vinanippon
Tiêu đề bài viết
Lớp học tiếng nhật ở Hà Nội chất lượng tại Vinanippon
Mô tả bài viết
Lớp học tiếng nhật ở Hà Nội phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí đảm bảo chất lượng thì mới học tốt được. Tại trung tâm Nhật ngữ Vinanippon, bạn sẽ tìm được cho mình một lớp học tiếng Nhật ưng ý từ A đến Z.
Công ty
Vinanippon
Logo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *