Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

công ty tư vấn du học nhật bản

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều 18/11/2017, Trung tâm tiếng nhật ở hà nội Vinanippon đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng 1 năm vừa qua.

Đến dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Tươi chủ tịch hội đồng quản trị Công ty, Mr Izushika Goro Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại công ty VietCom (CEO), Mr Nguyễn Văn Cương Giám đốc Công ty TSC, Ms Nguyễn Thị Vân Anh Giám đốc Công ty Nozomi Japan, Ms Vũ Thị Hồng Giám đốc Công ty Vietcom.

Về phía Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon có Mr Nguyễn Công Biên giám đốc trung tâm, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh phó giám đốc trung tâm …. cùng sự hiện diện của các vị khách quý cán bộ, giáo viên, giáo viên người Nhật tham dự lễ mít tinh của công ty và toàn thể các bạn học viên của trung tâm.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, giám đốc ông Nguyễn Công Biên đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ nhân viên, lao động tiên tiến trung tâm Nhật ngữ Vinanippon. Tự hào với  sự nghiệp trồng cây, trồng người, giám đốc nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Trung tâm, đẩy mạnh đào tạo trung tâm Nhật ngữ.

Đại diện Trung tâm đào tạo cô Triệu Thị Hồng trưởng phòng đào tạo gửi lời cảm ơn sâu sắc ban lãnh đạo công ty, chủ tịch HĐQT, các công ty, tập thể, luôn quan tâm và đồng hành cùng Trung tâm trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Trung tâm ngày càng phát triển bền vững.

Về phía Công ty cô Nguyễn Thị Tươi chủ tịch HĐQT – người giáo viên đáng quý của bao nhiêu thế hệ học viên đã phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trên không khí vui mừng phấn khởi chúc mừng 1 ngày đặc biệt của các thầy cô giáo Việt Nam, cô đã gửi lời nhắn nhủ tới các bạn học viên hãy trân trọng những gì bạn đang có, đã có và sẽ có trong tương lai. Dù ai dạy chúng ta 1 câu, 1 điều người đó cũng là người thầy của chúng ta chứ không phải những người chỉ cầm phấn trên bục giảng mới là những người thầy. Hãy tôn trọng, trân trọng những người thầy người cô của chúng ta.

Tại Lễ kỷ niệm,Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon đã vinh danh khen thưởng cho 2 giáo viên lao động tiên tiến trong 1 năm vừa qua. Các học viên xuất sắc cũng đã được khen thưởng trong lễ kỷ niệm này.

Buổi lễ cũng diễn ra phần thi ”Hùng biện tiếng Nhật “, xen kẽ vào là những phần văn nghệ vô cùng đặc sắc của buổi lễ Mít tinh,ngoài ra buổi lễ trao giải các phần thi thi đua trào mừng 20-11 như phần thi ”Báo tường”.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trung tâm Nhật ngữ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi giáo viên của Nhà trường được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Người lao động sang Nhật học tập và lao động tốt khả năng giao tiếp nhanh nhẹn.

>>> Xem thêm: Tự học tiếng Nhật – Bảng chữ cái (Phần 1)

Tổng hợp Phương Nguyên