Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 | Trung tâm nhật ngữ Vinanippon

ky-niem-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp “Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)”. Vinanippon hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thay mặt ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty CP giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon, xin gửi những lời chúc trân trọng nhất tới tất cả các bà, các mẹ, các chị, các đồng nghiệp nữ, và các em trên đất nước Việt Nam có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui.

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.
Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng:
“Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

Được sự đồng ý và quan tâm của Hội đồng quản trị, ban Lãnh đạo, công đoàn 3 công ty Vinanippon, Vietcom, TSC đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với tên gọi VIETTIVI’S GOT TALENT.

Với sự có mặt của toàn thể Hội đồng quản trị, ban Lãnh đạo, các vị khách mời cùng toàn thể CBNV, ông Nguyễn Công Biên – Giám đốc công ty CP giáo dục hợp tác quốc tế Vinanippon thay mặt ban lãnh đạo phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của tập thể Nữ CBNV đối với nhiệm vụ chung của công ty và đánh giá cao những hoạt động của tập thể CBNV Nữ trong thời gian qua.

Thay mặt cho toàn thể phái mạnh trong Công ty, ông Nguyễn Công Biên và ông Ishizuka Goro – Cố vấn cao cấp công ty Vietcom, nhà tài trợ chính của chương trình lên tặng hoa cho đại diện toàn thể chị em trong công ty là bà Nguyễn Thị Tươi – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Vietcom.

ky-niem-ngay-phu-nu-viet-nam
Ông Nguyễn Công Biên tặng hoa cho đại diện phái nữ Bà Nguyễn Thị Tươi.
ky-niem-ngay-phu-nu-viet-nam
Ông Ishizuka Goro tặng hoa cho đại diện phái nữ Bà Nguyễn Thị Tươi.

Qua đây, bà Nguyễn Thị Tươi có đôi lời phát biểu chúc mừng, biểu dương những đóng góp vô cùng to lớn của người phụ nữ trong công cuộc phát triển đất nước. Trong đấu tranh cách mạng, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà chính họ còn là những chiến sỹ cách mạng kiên cường bất khuất, những nữ dân quân du kích, nữ thanh niên xung phong mở đường, tải gạo, tải đạn với ý chí quật cường, chịu đựng gian khổ với tinh thần lạc quan cách mạng, họ chăm sóc thương binh, đồng đội bằng tất cả tấm lòng yêu thương…

Bà Nguyễn Thị Tươi – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu.

Các chị em phụ nữ vui mừng nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm từ các đồng nghiệp nam. Những tình cảm này sẽ khích lệ các chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty cũng như sự phát triển chung của xã hội.

* Tiếp nối chương trình là những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn của CBNV 3 Công ty.

Video kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 – Trung tâm nhật ngữ Vinanippon

Một lần nữa Vinanippon trân trọng kính chúc tất cả mọi người, các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Xem thêm: Hùng biện tiếng Nhật cùng Vinanippon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *