Không khi lớp học tiếng Nhật N5-01

thông báo tuyển sinh du học nhật bản

                                                      Không khí lớp tiếng Nhật N5-01 (03/01/2018)

Lớp N5-01 có 7 thành viên, mỗi học viên có những mục đích học tiếng Nhật khác nhau, bạn nhỏ tuổi nhất mới có 16 tuổi, lớn tuổi nhất cũng hơn 30 tuổi. Tất cả các bạn đến công ty du học nhật bản tại hà nội Vinanippon đều có những mục đích học tiếng Nhật khác nhau, có bạn đến học vì thích vì đam mê, có bạn thì vì đi làm, đi du học…. Dù học tiếng Nhật vì mục đích gì thì hơn ai hết đi học đều mong học tốt tiếng, có thể phục vụ trong cuộc sống cũng như công việc sau này của mình.

công ty du học nhật bản uy tín nhấttrung tâm tư vấn du học nhật bản

 Giờ học với giáo viên người Nhật (30% giáo viên người Nhật)

Tomy sensei rất thân thiện và vui vẻ để các bạn có thể làm quen với tiếng Nhật, luyện tập Kaiwa cho từng bạn trong lớp. Khi được học các bạn trong lớp thấy rất thú vị với tiếng Nhật với con người Nhật Bản.

Ở đây các bạn được học theo lộ trình khóa học tiếng Nhật N5 giáo viên người Việt và người Nhật dạy song song. Giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, khi các bạn có những thắc mắc còn chưa hiểu Sensei sẽ nói và giải thích cho các bạn những thắc mắc đó. Ngoài ra nhiều từ vựng, từ mới trong quá trình giảng dạy sẽ giúp các bạn tăng khả năng nghe lên rất nhiều…

Giáo viên người Nhật và giáo viên Việt Nam sẽ cùng dạy song song để các bạn học hiểu, nghe và nói tiếng Nhật tốt nhất từ sơ cấp N5. Để được học và trải nghiệm bạn có thể đến trung tâm Nhật ngữ Vinanippon để đăng ký học các khóa học tiếng Nhật nhé.

Trang web chính thức: vinanippon.edu.vn  &  Facebook: https://www.facebook.com/vinanippon1/
☎️Liên hệ: 0975.082.982 hoặc 0947.198.981
🏨Địa chỉ: Tòa nhà Vinanippon số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

_Phương Nguyên_

Xem thêm: Cách nhận biết công ty du học Nhật Bản lừa đảo