Định hướng đào tạo tiếng Nhật của Vinanippon

dinh-huong-dao-tao-tieng-nhat

Định hướng đào tạo tiếng Nhật mang lại những gì? Có cần thiết tại Vinanippon hay không? Hãy cùng Vinanippon tìm hiểu về định hướng đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm.

Giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và của toàn dân.

Vinanippon luôn coi trọng việc giáo dục và đào tạo đặt lên hàng đầu. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư phát triển, được ưu tiên đi trước trong các chương trình, kế hoạch phát triển của trung tâm nhật ngữ Vinanippon.

dinh-huong-dao-tao-tieng-nhat
Định hướng đào tạo tiếng Nhật
“Học đi đôi với hành”.

Khi học tại trung tâm học viên sẽ được giảng dạy theo định hướng “Học đi đôi với hành”. Vừa học tập song song với thực hành ngay trên lớp. Từ đó, kỹ năng giao tiếp Nhật ngữ của học viên sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Tiết tục đổi mới chương trình đào tạo theo hướng chuẩn đầu ra tiếp cận, đào tạo học viên sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm được phát triển toàn diện với các “kỹ năng cứng” và “kỹ năng mềm” .

dinh-huong-dao-tao-tieng-nhat
Định hướng đào tạo tiếng Nhật

Định hướng đào tạo tiếng Nhật sẽ được xây dựng một cách có hệ thống và được thực hiện dựa trên nền tảng chuyên nghiệp để thúc đẩy và mở rộng kiến thức, kỹ năng, năng lực và cũng sẽ rất cần thiết trên con đường phục vụ việc học tập cũng như công việc của các học viên. Định hướng đào tạo tiếng Nhật của Vinanippon luôn đưa ra phương pháp đào tạo chủ động, tăng cường thực hành. Tạo động lực thúc đẩy tinh thần say mê học tập, nghiên cứu và sáng tạo cho mỗi học viên khi đến trung tâm.

 Sau khi học tập tại Vinanippon học viên sẽ:

– Có các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình… Sự tự tin trước đám đông.

– Khả năng tiếp thụ bài học một cách dễ dàng.

– Sở hữu một năng lực tư duy độc lập và kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật.

– Khả năng chủ động và khám phá học tập suốt đời.

– Có tính sáng tạo, khả năng thích ứng, tư duy tốt, giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề.

– Có niềm tin vững chắc vào bản thân mình và ngôn ngữ mình đang theo học.

– Nuôi dưỡng một ý thức trách nhiệm, sự nhiệt tình và mong muốn đóng góp cho xã hội.

dinh-huong-dao-tao-tieng-nhat
Định hướng đào tạo tiếng Nhật

Học viên tốt nghiệp chương trình học tiếng Nhật tại Vinanippon, được trang bị đầy đủ cả kiến thức và thực hành. Để sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Vinanippon đều có cơ hội học tập, làm việc tại các công ty, tập đoàn, các tổ chức, các trung tâm tiếng Nhật… Hoặc cơ hội việc làm ngay chính tại Vinanippon.

Xem thêm: Phương châm đào tạo tiếng Nhật của Vinanippon