Điểm danh các trung tâm dạy tiếng nhật ở Hà Nội

Tiếng Nhật ngày nay càng trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay khi Nhật Bản ngày càng đầu tư kinh doanh nhiều vào Việt Nam. Hiện nay có nhiều các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật không chỉ học sinh, sinh viên mà trung tâm tiếng Nhật cho cho em cũng được khá quan tâm.

Các trung tâm dạy tiếng nhật ở Hà Nội uy tín

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, Kosei đã trở thành một trong các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội uy tín với 5 năm hoạt động đã đào tạo được hơn 10000 học viên từ N5 đến N2 và kết nối rất nhiều bạn du học sinh đến Nhật Bản du học.

Tại đây cung cấp nhiều khoá học phù hợp với mọi đối tượng học viên, luyện thi chất lượng cao từ N5 đến N1 thông qua các khoá học tại trung tâm cùng với các CLB, hoạt động ngoại khoá để học viên có thể nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình.

Trung tâm VJCC

Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) được thành lập từ năm 2002. Khác với những trung tâm khác, VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho du học hay công việc. Các khóa học vô cùng đa dạng và hết sức thiết thực trong cuộc sống công việc như tiếng Nhật kế toán, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT,… Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Bên cạnh đó, VJCC thường xuyên triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ du học. Học phí các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

Trung tâm Nhật ngữ Vinanippon

Một trong các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội được đa số học viên cũng như gia đình tin tưởng là trung tâm Nhật ngữ Vinanippon. Là trung tâm được biết đến là một trong các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội chất lượng. Không chỉ thành công trên lĩnh vực đào tạo các khoá học tiếng Nhật tại Hà Nội cho mọi lứa tuổi mà trong lĩnh vực du học cũng được trung tâm quan tâm.

giao-vien-tieng-nhat

5 năm vừa qua, Trung tâm Vinanippon đã đào tạo được trên 2000 học sinh đạt đủ trình độ năng lực tiếng Nhật để học tập và làm việc tại Nhật Bản. Không những thế, với những du học sinh tại Nhật, Vinanippon hỗ trợ tìm việc làm để các bạn không phải bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước xứ sở Hoa Anh Đào.

Mức học phí dành cho khoá đào tạo tiếng Nhật ở trung tâm từ 2.950.000 đồng (khoá học N4, N3) và 3.150.000 đồng (khoá học N5), rất phù hợp với sinh viên đến theo học.

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

Các khóa học phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng cấp độ khác nhau. Các học viên cũng có thể tự học thêm ở nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng kĩ lưỡng trên kênh youtube của trung tâm. Cosmos cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về các trung tâm tiếng nhật ở Hà Nội nào chất lượng thì hãy thử tìm hiểu các trung tâm Vinanippon kể trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *