Cam kết chất lượng đào tạo tiếng Nhật

cam-ket-chat-luong-dao-tao
Với mục tiêu xây dựng một trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Nhật uy tín, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật cho người học. Vinanippon cam kết chất lượng đào tạo tiếng Nhật đạt chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học.

chất lượng đào tạo tiếng Nhật

 

Bạn cảm thấy tự học tiếng Nhật rất khó?

Bạn không biết trung tâm tiếng Nhật nào uy tín?

Bạn thấy không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật?

 …

Hãy đến Vinanippon đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật để giải tỏa những vấn đề trên nhé!

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật. Nhiều bạn học sinh, sinh viên đã tìm đến các trung tâm tiếng Nhật trên thành phố Hà Nội để đăng ký học. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ học tập, luyện thi có chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt , có khả năng mang lại hiệu quả như mong muốn thì không hề dễ dàng. Vinanippon tự tin là một địa chỉ uy tín để các bậc cha mẹ, các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng gửi gắm, học tập.

Vinanippon xin cam kết chất lượng đào tạo tiếng Nhật:

chất lượng đào tạo tiếng Nhật
Cam kết chất lượng đào tạo tiếng Nhật
1. Đảm bảo đầy đủ số lượng và chất lượng các buổi học trong toàn bộ khóa học.

Các chương trình học được thiết kế khoa học và hiệu quả. Luôn cập nhật những bài giảng đảm bảo môi trường học tập giảng dạy theo tiêu chuẩn. Học viên học tại trung tâm sẽ được học tập với phát âm chuẩn ngay từ đầu. Được trang bị vốn từ vựng phong phú và ngữ pháp đạt chuẩn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật Bản.

2. Đảm bảo về đội ngũ giáo viên.

Đến với Vinanippon học viên có cơ hội học tập với đội ngũ giáo viên là giảng viên Khoa tiếng Nhật – Đại học Hà Nội với trình độ chuyên môn cao. Giáo viên có nhiểu năm kinh nghiệm sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Học viên còn được các giáo sư, tiến sĩ người Nhật giảng dạy. Không chỉ cung cấp những kiến thức căn bản dồi dào, mà còn đem đến những tiết học vô cùng hào hứng. Điều đó sẽ thúc đẩy sự phát triển nhân cách và khả năng diễn đạt sáng tạo của học viên.

3. Đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

Trung tâm nhật ngữ Vinanippon áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến trong đó lấy người học làm trung tâm. Người thầy sẽ đóng vai trò kiến trúc sư các hoạt động học và hỗ trợ  học viên trong  suốt quá trình học. Vinanippon luôn giám sát chặt chẽ, kiểm tra, đánh giá nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên. Cam kết chất lượng đào tạo luôn tốt nhất.

4. Dịch vụ chăm sóc học viên luôn tốt.

Vinanippon luôn cố gắng và cam kết mang đến cho học viên sư chăm sóc tốt nhất và chu đáo nhất trong mỗi khóa học của mình. Luôn thăm hỏi, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình theo học tại trung tâm. Ngay cả khi kết thúc khóa học Vinanippon vẫn luôn theo sát các bạn. Trung tâm luôn quan niệm rằng sự hài lòng của học viên, chính là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của trung tâm.

5. Môi trường học hiện đại và thân thiện.

Cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng đào tạo luôn tốt. Các lớp học tại Vinanippon luôn đạt chuẩn về số lượng học viên trong một lớp học. Để mang lại tính tương tác cao giữa thầy và trò. Phòng học được trang trí đẹp, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại. Phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên luôn được Vinanippon chú trọng.

Đó là lời cam kết chất lượng đào tạo tiếng Nhật đạt chuẩn chắc chắn của Vinanippon!

Trung tâm nhật ngữ Vinanippon luôn đồng hành cùng bạn, biến ước mơ chinh phục tiếng Nhật thành sự thật!

chất lượng đào tạo tiếng Nhật

Xem thêm:Khai giảng lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu