Trường Nhật ngữ TOKYO GOGAKU

truong-nhat-ngu-tokyo-gogaku-vinanippon

Trường Tokyo Gogaku nằm ở Ikebukuro Tokyo, một nơi có sự hòa trộn thú vị giữa nghệ thuật truyền thống Nhật Bản và nghệ thuật hiện đại, là nơi đón nhận rất đông du khách ghé thăm mỗi năm. Tại Ikebukuro có rất nhiều các trường Trung cấp, Cao đẳng… cùng tụ hội, là nơi có nhiều sinh viên trên khắp thế giới theo học, tạo nên một môi trường hoàn hảo, các bạn sinh viên du học Nhật Bản có thể vừa học tập vừa giao lưu với bạn bè quốc tế.

Đối với các bạn đang có ý định du học tại nhật bản thì luôn thường trực câu hỏi du học nhật bản cần bao nhiêu tiền . Đó là nỗi băn khoăn của rất rất nhiều người. Các bạn hãy đến với Vinanippon sẽ có câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Khi đến với Tokyo Gogaku, điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận là sự thoải mái, tiện nghi ở cả lớp học lẫn nơi sinh hoạt. Trường được trang bị hiện đại để mọi nhu cầu học tập của bạn được đáp ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, giáo trình của Tokyo Gogaku luôn được cập nhật về cả nội dung lẫn phương pháp giảng dạy, giúp bạn dễ tiếp thu và sử dụng tiếng Nhật một cách hiệu quả.

truong-nhat-ngu-tokyo-gogaku-vinanippon
1. Thông tin cơ bản

Website: www.tgg.tokyo

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 2-22-9 Higashi Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo, Japan 170-0013

Hướng dẫn đi lại: 5 phút đi bộ từ ga Otsuka, tuyến JR hoặc 10 phút đi bộ từ ga Ikebukuro, tuyến JR.

2. Thời gian nhập học tại Trường Tokyo Gogaku

* Nhập học kỳ tháng 4:

+Thời gian học: 1 năm hoặc 2 năm

+Thời hạn nộp hồ sơ: Tháng 6 đến 1/11 năm trước đó

* Nhập học kỳ tháng 10

+ Thời gian học: 1 năm 6 tháng

+ Thời hạn nộp hồ sơ: Tháng 1 đến 1/5

Lưu ý: Đối với những học sinh được phép nhập học, trường sẽ làm thủ tục (visa du học) tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

Xem thêm: Học phí, ký túc xá trường Tokyo Gogaku

_ Phương Nguyên _